TMAS Việt Nam training sản phẩm tới Hà Thành Garage

calendar

11/05/2023

TMAS Việt Nam training sản phẩm tới Hà Thành Garage

Sau lễ ký kết hợp tác chiến lược, TMAS Việt Nam đã có buổi training sản phẩm tại văn phòng TMAS Hà Nội tới cán bộ nhân viên Hà Thành Garage đến từ nhiều chi nhánh khác nhau.

Đội ngũ Ban Đào Tạo TMAS đã mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích về các sản phẩm hệ sinh thái công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho xe hơi của TMAS. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm, chức năng, và cấu tạo riêng biệt nhưng tất cả đều được hệ thống hóa một cách ngắn gọn, xúc tích. 

TMAS Việt Nam training sản phẩm tới Hà Thành Garage

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về thông số kỹ thuật, tính năng sản phẩm, cách lắp đặt… được các chuyên viên Đào tạo tổng hợp và giải đáp chi tiết cho từng thiết bị. Sau buổi training sản phẩm, cán bộ nhân viên Hà Thành Garage đã được thực hiện một bài test ngắn về kiến thức cơ bản của các sản phẩm trong hệ sinh thái Tmas Việt Nam. 

Kiến thức sản phẩm được đội ngũ đào tạo giới thiệu tới Hà Thành Garage

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp nhận được sự ủng hộ tích cực tới từ đội ngũ nhân viên Hà Thành Garage. Với sự tập trung cao độ, các chuyên viên tư vấn của TMAS cùng với đội ngũ nhân viên Hà Thành Garage đã đạt được sự thống nhất, tiếng nói chung trong buổi làm việc.

 Trong thời gian tới, TMAS Việt Nam sẽ còn tiếp tục tổ chức các buổi training đến tất cả các đối tác ký kết hợp tác chiến lược. TMAS cam kết đồng hành cùng đối tác trên mọi phương diện để cùng nhau phát triển vươn xa !

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi training dưới đây!

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM 

 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn