DẤU ẤN TMAS TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

calendar

31/10/2022

DẤU ẤN TMAS TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Vietnam Motor Show 2022 – triển lãm lớn nhất trong năm của ngành ô tô tại Việt Nam đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng. Đến với Vietnam Motor Show 2022, TMAS đã mang tới các sản phẩm công nghệ ô tô hàng đầu thế giới, đặc biệt tập trung vào công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn và để lại những dấu ấn riêng.

Năm nay, TMAS Việt Nam giới thiệu đến khách tham quan đa dạng các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn như: Mobileye 630, sản phẩm sử dụng mắt thần quan sát quang học của con chip, có tính chính xác đến 99% về dự báo va chạm, Camera360 Safeview S500 – được xem là giải pháp xóa bỏ điểm mù tiên tiến, giúp người lái xe quan sát dễ dàng lên tới 28 góc view, phát hiện vật cản, di chuyển an toàn trong mọi không gian. Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm công nghệ ô tô đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới được các chủ xe tin dùng.
TMAS TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Từ ngày 26 đến 30/10 diễn ra triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, khách hàng tới tham quan gian hàng của TMAS Việt Nam được trải nghiệm tất cả sản phẩm trưng bày. Mọi thắc mắc về sản phẩm đều được đội ngũ chuyên viên giải đáp và tư vấn sản phẩm phù hợp với từng hãng xe cũng như nhu cầu sử dụng.

Cũng trong 5 ngày này, 5.000 voucher khuyến mãi giảm giá 5% đã được TMAS VIỆT NAM gửi tặng tới khách hàng đến tham quan gian hàng. Chương trình áp dụng từ ngày 26/10/2022 – 26/01/2023 cho khách hàng lắp đặt các sản phẩm của TMAS tại trung tâm nội thất trên toàn quốc.
TMAS TẠI VIETNAM MOTOR SHOW 2022

Vietnam Motor Show 2022 là dịp thương hiệu TMAS đến gần hơn với khách hàng và những người yêu công nghệ ô tô. Đội ngũ TMAS xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức VMS, quý khách hàng, đối tác và cơ quan báo chí đã tới tham quan, trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi. Sự có mặt của quý vị là niềm vinh hạnh và động lực để TMAS phát triển hơn nữa.

Cùng TMAS chờ đợi và hẹn gặp lại ở triển lãm Vietnam Motor Show 2023!

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn