TMAS Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất năm 2022 - Android Box Safeview SA-8

calendar

01/12/2022

TMAS Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất năm 2022 - Android Box Safeview SA-8

Android Box Safeview SA-8 thuộc hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn của TMAS Việt Nam. Sản phẩm ra đời là bước tiến mới trong việc khẳng định thương hiệu Safeview trên thị trường.

Lý do TMAS Việt Nam tung ra sản phẩm Android Box Safeview SA-8

Android Box dành cho ô tô (phụ kiện giúp màn hình nguyên bản có giao diện và tính năng như màn hình Android - thường chỉ dành cho những dòng xe model 2019 trở lên) có mặt tại thị trường Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2021, tính đến thời điểm hiện tại (gần 1 năm) đã có rất nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường (15 mẫu mã khác nhau).

Tuy nhiên trong một cuộc khảo sát với hơn 1000 khách hàng tham gia trả lời phỏng vấn, rất nhiều lái xe vẫn mong đợi vào một sản phẩm mang tính đột phá về thiết kế, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ lái xe an toàn mà còn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm về giải trí.

Nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm công nghệ Android Box  mang tính đột phá

Đặc biệt có hơn 500 khách hàng khi được hỏi mong chờ vào một sản phẩm vừa hiển thị được cảm biến áp suất lốp trên giao diện màn hình lại còn có thể kết nối camera hành trình một cách dễ dàng và thuận tiện. Nắm bắt được nhu cầu của của khách hàng và kế thừa thành công của dòng sản phẩm trước đó (Android Box Safeview SA 6125) TMAS Việt Nam đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Android Box Safeview SA-8. Đây là sản phẩm thuộc hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn của TMAS Việt Nam. Sản phẩm ra đời là bước tiến mới trong việc khẳng định thương hiệu Safeview trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh chính thức của Android Box Safeview SA-8

Ưu điểm vượt trội của Android Box Safeview SA-8

  • Thiết kế hoàn toàn mới, Android Box Safeview SA-8 gây ấn tượng cho quý khách hàng ngay từ “cái nhìn đầu tiên”.

  • Điều đặc biệt chỉ có trên Android Box Safeview SA-8 đó là sản phẩm này còn có thể kết nối với Dashcam (camera hành trình tích hợp tính năng an toàn) với các tính năng theo dõi làn đường cảnh báo lệch làn và va chạm phía trước hiển thị trực tiếp trên màn hình zin của ô tô.

  • Thêm một đặc điểm nổi bật chỉ có trên Android Box Safeview SA-8 đó chính là tính năng đồng bộ hiển thị áp suất lốp ngay trên màn hình Android. Điều này sẽ giúp cho lái xe dễ dàng nắm bắt được tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp qua màn hình. Mà còn được lập trình để phát ra cảnh báo sự cố nguy cơ mất an toàn như non hơi, quá áp giúp cho việc lái xe trở nên an toàn, tự tin hơn.

Hình ảnh ưu điểm vượt trội của Android Box Safeview SA-8

Video giới thiệu sản phẩm Android Box Safeview SA-8

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn