tmas việt nam

Với tầm nhìn trở thành hãng công nghệ cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh và tiện ích hàng đầu Việt Nam, TMAS đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Mỗi sản phẩm của TMAS luôn đảm bảo tính ứng dụng cao, giúp thay đổi văn hóa của lái xe khi tham gia giao thông, đóng góp vào việc xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam văn minh và an toàn hơn. TMAS Việt Nam làm việc trên phương châm “Một doanh nghiệp công nghệ lớn không phải là một doanh nghiệp có thể kiếm được hàng triệu đô mà phải là một doanh nghiệp mang giá trị cho hàng triệu người.”

tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp các giải pháp công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh và tiện ích số 1 Việt Nam và khu vực.

sứ mệnh

Sứ mệnh

TMAS tập trung vào nghiên cứu sản xuất và phát triển các công nghệ mới để giúp xe hơi vận hành một cách thông minh và an toàn hơn.

giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Một doanh nghiệp công nghệ lớn không phải là một doanh nghiệp có thể kiếm được hàng triệu đô mà phải là một doanh nghiệp mang giá trị cho hàng triệu người.

Các mốc lịch sử

2024

01/2024 TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Mitsubishi Hải Dương
01/2024 TMAS Việt Nam ký kết đối tác chiến lược Taxi Group, mở ra hành trình áp dụng giải pháp lái xe thông minh và an toàn hàng đầu cho ô tô nói chung và dịch vụ taxi nói riêng.
3/2024 Khai trương văn phòng Miền Trung tại địa chỉ 138 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Q.Hải Châu - Tp.Đà Nẵng

2024

2023

Hiện tại 2023 TMAS có hơn 700 đối tác là các Đại lý xe mới, Trung tâm lắp đặt phụ kiện chính hãng trên toàn quốc.
12/2023 TMAS Việt Nam đã tưng bừng tổ chức sự kiện Kỷ niệm hành trình 5 năm & Lễ ra mắt thương hiệu UTOUR đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 300 khách mời đến tham quan và trải nghiệm loạt sản phẩm mới trong hệ sinh thái công nghệ, đánh dấu cột mốc ấn tượng của TMAS ️
12/2023 TMAS Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược hệ sinh thái sản phẩm UTOUR cùng Hệ thống nâng cấp xe AUTO365.
12/2023 TMAS Việt Nam đã tham gia triển lãm AUTO ACCESSORIES SHOW tại Sài Gòn. Tại triển lãm Auto Accessories 2023, với vai trò là đơn vị đồng hành, TMAS tiếp tục giới thiệu và trưng bày những sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, tự động đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Mobileye Intel, Safeview, Safetire, BSM, Safesense, AOD, Dr.Door, Digital Car Key, XFD, Keakky,...

2023

2022

Ra mắt Carplay Android Box thế hệ tiếp theo – SAFEVIEW SA6125
Ra mắt sản phẩm Màn hình Android Safeview S Premium 12’3Inch
Ra mắt giao diện Android độc quyền SAFEVIEW SIGNATURE
Ra mắt phiên bản Camera 360 Safeview thế hệ mới S SERIES – SAFEVIEW S500
Ra mắt Carplay Android Box thế hệ mới – SAFEVIEW SA-8
Tại GIẢI THƯỞNG SMART CITY AWARDS hạng mục “Giải pháp giao thông thông minh” do hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Vượt qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, sản phẩm “Màn hình ô tô thông minh Android Safeview liền camera 360” của TMAS đã xuất sắc đạt giải với điểm bình chọn tuyệt đối từ phía ban giám khảo, sánh vai cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ như Viettel, FPT, ITS
TMAS vinh dự góp mặt tại Sự kiện triển lãm ô tô có quy mô lớn nhất tại Việt Nam – “VIETNAM MOTOR SHOW”, gian hàng của TMAS đặc biệt ấn tượng khi mang đến hệ sinh thái sản phẩm công nghệ tiên tiến hàng đầu cho xe hơi

2022

2021

Ra mắt sản phẩm Màn hình Android / Màn hình Android liền Camera 360 Safeview. TMAS hợp tác cùng Kiki Zalo phát triển công nghệ AI – ra lệnh giọng nói điều khiển tích hợp trên các sản phẩm Android.
TMAS hợp tác cùng công ty Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt (Vietmap).
Ra mắt sản phẩm Carplay Android Box thế hệ đầu tiên – SMARTVIEW.

2021

2020

Trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Camera 360 ghi hình toàn cảnh xe ô tô thương hiệu KEAKKY với dòng sảnphẩm Camera 360 Safeview LD900H và Safeview LD980H.
Trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Cửa Hít Tự Động và Cốp Điện Thông Minh thương hiệu Dr. Door.
Ra mắt sản phẩm Đề Nổ Từ Xa Digital CarKey, Cảm Biến Áp Suất Lốp SAFETIRE
Trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Cốp Điện Thông Minh, Cảm Biến Đá Cốp Đa Điểm, Bậc Dẫm Điện Thông Minh thương hiệu AOD

2020

2019

Ngày 22/06/2019 TMAS chính thức hợp tác chiến lược toàn diện cùng Mobileye An Intel Company – công ty phát triển các công nghệ lái xe tự động và các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến số 1 thế giới – cung cấp độc quyền Hệ thống cảnh báo va chạm sớm Mobileye630 tại Việt Nam trở thành đối tác chiến lược toàn diện.
Trở thành nhà cung cấp độc quyền sản phẩm Cảnh báo điểm mù BSM 01 và BSM-01(M) thương hiệu XFD
Hợp tác cung cấp và lắp đặt các sản phẩm với với Công Ty Cổ Phần Ô Tô Thành An sở hữu chuỗi 10 Đại lý xe Hyundai.
Hợp tác cung cấp và lắp đặt các sản phẩm với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO) sở hữu chuỗi hơn 80 Đại lý xe Toyota, Ford, Mitsubishi
Hợp tác cùng hệ thống chuỗi nâng cấp xe Auto365 Việt Nam với hơn 70 Showroom trên toàn quốc
Ra mắt sản phẩm Camera 360 2D và 3D ghi hình toàn cảnh xe ô tô

2019

2018

Ngày 19/09/2018: Công ty TNHH Thương mại và XNK Thiên Minh được thành lập và đi vào hoạt động.
Ra mắt thương hiệu Thiên Minh AUTOSAFETY.
Ngày 19/09/2018: Khai trương văn phòng Hà Nội có địa chỉ tại 88 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ngày 19/10/2018: Khai trương văn phòng Tp. Hồ Chính Minh tại địa chỉ Số 2/1 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

2018

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn