TMAS Việt Nam thông báo thay đổi slogan nhận diện thương hiệu

calendar

13/04/2023

TMAS Việt Nam thông báo thay đổi slogan nhận diện thương hiệu

TMAS Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với TMAS trong suốt 5 năm qua. Đây chính là động lực để TMAS phát triển, không ngừng đổi mới, sáng tạo mang đến những sản phẩm công nghệ toàn diện.

Từng bước thực hiện hóa việc TMAS trở thành một trong những hãng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực hỗ trợ lái xe an toàn, công nghệ xe hơi thông minh và tiện ích. TMAS tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển mạnh mẽ về công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi Slogan nhận diện thương hiệu là điều cần thiết, khẳng định nỗ lực và uy tín thương hiệu trên thị trường công nghệ xe hơi, tạo nền tảng vững chắc cho những thử thách sắp tới. 

Slogan mới của TMAS Việt Nam ra đời mang theo triết lý “CÔNG NGHỆ TIẾN TỚI TƯƠNG LAI”. Sự thay đổi này mang trong mình khát vọng chinh phục những đỉnh cao công nghệ để mang đến các giải pháp thông minh cho ô tô, giúp cho việc lái xe trở nên dễ dàng hơn, tiện ích hơn, đặc biệt an toàn hơn. Để thực hiện được hoài bão đó, TMAS phải luôn trau dồi, cùng nhau vươn xa tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Việc thay đổi Slogan nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược phát triển nhằm đưa thương hiệu TMAS lên tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu cho khách hàng. Với sự đổi mới này, TMAS kỳ vọng đây sẽ là một phương tiện nhận diện hiệu quả giúp Quý khách hàng, Quý đối tác dễ dàng nhận ra và tiếp tục tin yêu trong chặng đường sắp tới. 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn