TMAS Việt Nam kỷ niệm hành trình 5 năm & ra mắt thương hiệu UTOUR

calendar

26/12/2023

TMAS Việt Nam kỷ niệm hành trình 5 năm & ra mắt thương hiệu UTOUR

VOV.VN - TMAS Việt Nam đã tổ chức tiệc tri ân kỷ niệm với toàn thể nhân viên, quý đối tác và các nhà phân phối để cùng nhìn lại hành trình 5 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, ngày 22/12 vừa qua, đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của công ty cũng như ra mắt thương hiệu đình đám UTOUR MINIEYE.

Kỷ niệm 5 năm thành lập với nhiều cung bậc cảm xúc 

Ngày 22/12/2023, TMAS Việt Nam tổ chức Sự kiện lớn nhất năm 2023 - Hành trình 5 năm TMAS & ra mắt thương hiệu UTOUR tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, quy tụ hàng trăm khách mời mang đến những cung bậc cảm xúc khó quên. 

tmas viet nam ky niem hanh trinh 5 nam ra mat thuong hieu utour hinh anh 1

Khu trải nghiệm sản phẩm mới được nhiều khách hàng quan tâm

Với sự tham gia đông đủ ban lãnh đạo, TMAS đã có các hoạt động tri ân và gửi những phần quà ý nghĩa đến cán bộ nhân viên, đối tác và các nhà phân phối đã luôn kề vai sát cánh cùng TMAS vì mục tiêu cuối cùng là mang đến lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

tmas viet nam ky niem hanh trinh 5 nam ra mat thuong hieu utour hinh anh 2

Tổng giám đốc TMAS Việt Nam - ông Trần Thế Minh phát biểu khai mạc sự kiện

tmas viet nam ky niem hanh trinh 5 nam ra mat thuong hieu utour hinh anh 3

Đại diện cơ quan nhà nước - ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) quốc gia phát biểu tại buổi lễ

Trong suốt hành trình của mình, TMAS liên tiếp ghi dấu ấn trên thị trường với hệ sinh thái đa dạng hơn 15 dòng sản phẩm thông minh vượt trội, nổi bật nhất phải kể đến: Hệ thống cảnh báo va chạm sớm Mobileye630, Camera 360, Màn hình Andorid và Android box mang thương hiệu Safeview, Cảnh báo điểm mù BSM, Cốp điện Dr.Door, Đá Cốp đa điểm AOD,...

tmas viet nam ky niem hanh trinh 5 nam ra mat thuong hieu utour hinh anh 4

Nghi thức chạm tay màn LED chính thức ra mắt sản phẩm

Năm 2022, sản phẩm “Màn hình ô tô thông minh Android Safeview liền Camera 360” của TMAS đã xuất sắc đoạt giải SMART CITY AWARDS với điểm bình chọn tuyệt đối từ phía ban giám khảo.

Hiện nay, TMAS là thành viên tích cực của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ ng nghệ thông tin Việt Nam VINASA. Bên cạnh đó thương hiệu TMAS còn nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của các Đại lý xe hàng đầu như Toyota, Lexus, Volkswagen, Ford, Honda, Vinfast... và các trung tâm phụ kiện chính hãng hàng đầu tại các tỉnh thành phố trên phạm vi toàn quốc.

Hệ sinh thái sản phẩm mới hứa hẹn mang đến nhiều giá trị cho người dùng

TMAS Việt Nam làm việc trên phương châm “Một doanh nghiệp ng nghệ lớn không phải là một doanh nghiệp có thể kiếm được hàng triệu đô mà phải là một doanh nghiệp mang giá trị cho hàng triệu người.”

5 năm là một quãng đường không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, là hành trình đánh dấu bước chuyển mình của TMAS Việt Nam - Hãng ng nghệ ô tô tiên phong Việt Nam với rất nhiều sản phẩm ng nghệ hàng đầu được người dùng lựa chọn.

Để hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu trên, TMAS Việt Nam luôn chú trọng đến việc cải tiến ng nghệ và hoàn thiện sản phẩm, hỗ trợ bảo vệ hành trình và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Nổi bật nhất phải kể đến Hệ sinh thái sản phẩm mới của thương hiệu UTOUR và Safeview.

tmas viet nam ky niem hanh trinh 5 nam ra mat thuong hieu utour hinh anh 5

Khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm

Sự kiện với chủ đề “i-sensing - ng nghệ tiến tới tương lai” có sự tham gia của các đại diện lãnh đạo cơ quan Đảng Bộ Giao thông Vận tải, Ủy ban an toàn giao thông (ATGT) quốc gia, Cảnh sát cơ động (Bộ ng an), Cục Cảnh sát giao thông, (C08 - Bộ ng an), ông Jia Zhenxi - Giám Đốc Kinh Doanh Toàn Cầu UTOUR, các đơn vị thông tấn báo chí cùng gần 300 khách mời là các đại lý xe, đơn vị phân phối trên toàn quốc.

tmas viet nam ky niem hanh trinh 5 nam ra mat thuong hieu utour hinh anh 6

Lễ ký kết hợp tác chiến lược và phân phối

Các khách mời đã có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm ứng dụng ng nghệ thị giác nhân tạo i-sensing hỗ trợ lái xe nâng cao được phát triển bởi UTOUR. Hệ thống này bao gồm hàng loạt ng nghệ và tính năng để cải thiện sự an toàn và trải nghiệm lái xe trong các sản phẩm của UTOUR.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn