TMAS VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI THIÊN KIM DETAILING

calendar

03/07/2024

TMAS VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI THIÊN KIM DETAILING

️ Ngày 24/04/2024, TMAS Việt Nam và THIÊN KIM DETAILING đã tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược - Kết nối thành công nhằm hướng tới mục tiêu chung, đem lại trải nghiệm cao cấp, tiện ích vượt trội cho khách hàng thông qua những sản phẩm công nghệ cho xe hơi tới từ TMAS.

 

️Ngày 24/04/2024, TMAS Việt Nam và THIÊN KIM DETAILING đã tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược - Kết nối thành công nhằm hướng tới mục tiêu chung, đem lại trải nghiệm cao cấp, tiện ích vượt trội cho khách hàng thông qua những sản phẩm công nghệ cho xe hơi tới từ TMAS.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của 2 bên. TMAS Việt Nam kỳ vọng rằng, với sự cộng hưởng năng lực và lợi thế của TMAS Việt Nam và THIÊN KIM DETAILING, hai đơn vị sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng xe tại Việt Nam.

Với thế mạnh là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh và tiện hàng đầu, TMAS Việt Nam đã và đang tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các thương hiệu, hệ thống trung tâm lắp đặt phụ kiện lớn, có uy tín trên toàn quốc. 💯

#TMAS #UTOUR #Safeview #SafeviewCamera360 #SafeviewAndroid #AndroidBox #MànhìnhAndroid #Mobileye #AOD #KEAKKY #SAFETIRE #MasterDoor #DrDoor

----------------------

TMAS VIỆT NAM - Công nghệ tiến tới tương lai

HOTLINE: 1900 99 88 59

Văn phòng TMAS Việt Nam:

- Miền Bắc: Số 88 Khúc Thừa Dụ, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

- Miền Trung: 138 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

- Miền Nam: Số 2/1 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn