TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Khắc Trung Ô Tô

calendar

01/07/2023

TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Khắc Trung Ô Tô

Tiếp tục chuỗi hoạt động kết nối và cộng hưởng các đại lý, trung tâm lắp đặt chính hãng cùng TMAS Việt Nam. Vừa qua, tại Công ty TMAS Việt Nam đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Khắc Trung Ô Tô

TMAS Việt Nam đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ tiện ích, da dạng, thông minh cho xe hơi và luôn tiên phong cho ra đời những sản phẩm mới tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Đồng thời, không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác trên phạm vi toàn quốc.

 

TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Khắc Trung Ô tô

Khắc Trung Ô Tô tọa lạc tại địa chỉ 04 Lô X đường 65 , Phường Tân Phong, Quận 7 là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực nội thất ô tô, bảo trì, sửa chữa ô tô. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm và luôn theo đuổi phương châm “không ngừng học hỏi, sáng tạo”, đơn vị mang tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất. Tính đến nay, chuỗi hệ thống Đại lý của Khắc Trung ô tô đã phủ khắp các tỉnh khu vực phía Nam, điều này cho thấy tiềm lực và tiềm năng, uy tín của Khắc Trung Ô Tô và sự hợp tác chia sẻ cơ hội, kết nối được thành công giữa 2 bên là điều vô cùng tuyệt vời.

 

TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Khắc Trung Ô tô

Lễ ký kết là hoạt động nằm trong khuôn khổ Hợp tác chiến lược toàn diện để mang đến các giải pháp công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn cho người dùng. TMAS Việt Nam với thế mạnh là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho ô tô. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các thương hiệu, hệ thống trung tâm lắp đặt phụ kiện lớn, có uy tín.

 

Các sự kiện này đang khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm công nghệ cho xe ô tô, góp phần cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. 

 

TMAS và Khắc Trung Ô Tô bàn kế hoạch và chiến lược trong thời gian tới

Cuối cùng phát huy chức năng, thế mạnh của hai đơn vị và mang đến những sản phẩm công nghệ cao cấp, đặc tính, tiện ích Vượt trội đối với khách hàng, TMAS Việt Nam và Khắc Trung Ô Tô đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong mọi chiến lược giữa hai bên.

Tại buổi ký kết hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Trần Thế Minh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh (TMAS Việt Nam) và Nguyễn Khắc Trung, CEO Khắc Trung Ô Tô đã cùng ký kết thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

 

Đại diện Khắc Trung Ô Tô ký kết hợp tác

Bản cam kết hợp tác trên chính là cơ sở để hai đơn vị cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, hai bên đã bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai doanh nghiệp nói riêng và ngành ô tô tại Việt Nam nói chung. Lễ ký kết đã được tổ chức trong không khí trang trọng, với sự tham dự của các đại diện quan trọng từ cả hai công ty, cùng với sự hiện diện của khách hàng, đối tác trong ngành.

 

Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Đồng thời đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị có liên quan tiếp tục xúc tiến để các hoạt động sớm được triển khai. Từ đó đưa đến các giải pháp công nghệ tân tiến, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng.  Góp phần giúp cho những chiếc xe của khách hàng có thêm nhiều tiện ích với chi phí hợp lý.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi lễ!

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn