TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với CHUNGAUTO

calendar

24/04/2023

TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với CHUNGAUTO

Hôm nay, ngày 24/04/2023 tại Công ty TMAS Việt Nam đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác với CHUNGAUTO - Đại lý, trung tâm lắp đặt chính hãng.

Trên hành trình mang đến các giải pháp công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn cho người dùng. TMAS Việt Nam với thế mạnh là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ Hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho ô tô. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các thương hiệu, hệ thống trung tâm gắn kết phụ kiện lớn, có uy tín. 

TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với CHUNGAUTO

Các sự kiện này đang khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm công nghệ cho xe ô tô, góp phần cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. 

Hai đơn vị giới thiệu thành phần tham dự buổi lễ

Cuối cùng phát huy chức năng, thế mạnh của hai đơn vị và mang đến những sản phẩm công nghệ cao cấp, đặc tính, tiện ích Vượt trội so với khách hàng, TMAS Việt Nam và Chungauto đã thảo luận và đi đến hệ thống liên kết hợp nhất tác động trong mọi chiến lược giữa hai bên. 

Tại buổi hợp tác ký kết, đại diện lãnh đạo hải đơn vị, ông Trần Thế Minh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh và ông Lê Đăng Trung, đại diện Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ChungAuto Việt Nam đã cùng ký kết thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

 

Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Bản cam kết hợp tác trên chính là cơ sở để hai đơn vị cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, hai bên đã bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai doanh nghiệp nói riêng và ngành ô tô tại Việt Nam nói chung. Lễ ký kết hợp đồng

Đồng thời đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị có liên quan tiếp tục xúc tiến để các hoạt động sớm được triển khai. Từ đó đưa đến các giải pháp công nghệ tân tiến, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Phần đóng góp giúp cho những chiếc xe của khách hàng có thêm nhiều tiện ích với chi phí hợp lý.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của buổi lễ!

 

 

 

 

 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn