Taxi Group hợp tác với TMAS Việt Nam trang bị sản phẩm công nghệ AI ADAS trên loạt xe taxi

calendar

26/01/2024

Taxi Group hợp tác với TMAS Việt Nam trang bị sản phẩm công nghệ AI ADAS trên loạt xe taxi

Hà Nội, ngày 24 tháng 01 năm 2024, TMAS Việt Nam và Taxi Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trở thành đối tác chiến lược trong việc  triển khai lắp đặt UTOUR i-sensing trên xe ô tô của Taxi Group.

Buổi ký kết đã được tổ chức tại trụ sở của Taxi Group tại Hà Nội. Hai dòng sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe chất lượng cao của TMAS Việt Nam được Taxi Group tin tưởng lựa chọn trong lần hợp tác này chính là Camera hành trình và màn hình Android thông minh công nghệ kép cảnh báo giao thông UTOUR i-sensing. mở ra kỷ nguyên mới  trong  việc áp dụng giải pháp thông minh và an toàn hàng đầu cho ô tô nói chung và dịch vụ taxi nói riêng. 

Taxi Group hợp tác với TMAS Việt Nam - Mở ra kỷ nguyên mới cho công nghệ lái xe 

Với tầm nhìn trở thành hãng công nghệ cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh và tiện ích hàng đầu Việt Nam và khu vực, TMAS đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ ô tô tiên tiến hàng đầu hiện nay, đảm bảo chất lượng cao, thay đổi văn hóa của lái xe khi tham gia giao thông, đóng góp vào việc xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam văn minh và an toàn hơn.  

Taxi Group được biết đến là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Thủ đô, mang tới dịch vụ taxi hàng đầu cho khách hàng để đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng. Taxi Group TMAS Việt Nam không chỉ vì chất lượng của sản phẩm mà còn do danh tiếng và uy tín mà TMAS đã tạo dựng trong nhiều năm qua.

Cam hành trình 4K UTOUR do TMAS phát triển và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam sở hữu công nghệ AI ADAS với những tính năng ưu việt:

  • Cảnh báo tiền va chạm chính xác đến 0.1s

  • Quét trực diện hình ảnh thực cảnh báo kịp thời biển giới hạn tốc độ & khu đông dân cư

  • Điều khiển bằng giọng nói. 

Bên cạnh đó camera hành trình UTOUR còn có 8 tính năng cảnh báo tiền va chạm ADAS đầy đủ và chính xác nhất hiện nay mà chưa chiếc camera hành trình nào sở hữu.

Màn hình Android thông minh công nghệ kép cảnh báo giao thông UTOUR kết hợp mắt cam hành trình 4K giúp tài xế và hành khách có hành trình di chuyển an toàn, cùng với đó là các tính năng giải trí sống động.

Tính đến thời điểm hiện tại, Taxi Group là đơn vị Tiên phong sử dụng công nghệ giúp hành khách ngồi trên xe được đảm bảo an toàn và có những tiện ích giải trí tuyệt vời nhất. Đây là một bước quan trọng để nâng cấp dịch vụ để đảm bảo an toàn cho cả lái xe và hành khách. Taxi Group đã nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định hợp tác với TMAS Việt Nam. Sự chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của TMAS Việt Nam đã và luôn khiến Ban lãnh đạo của Taxi Group tin tưởng và hài lòng.

Hướng đến trải nghiệm khách hàng và hành trình an toàn  

Thông qua việc ký kết hợp tác và Taxi Group tin tưởng sử dụng sản phẩm của TMAS cung cấp trong dịch vụ cốt lõi của mình, TMAS Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay và tiên phong công nghệ của hệ sinh thái UTOUR i-sensing.

Ông Trần Thế Minh - Tổng giám đốc TMAS Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tự hào cùng Taxi Group bắt tay hợp tác chiến lược. Sự kiện này là một sự công nhận về chất lượng sản phẩm của TMAS Việt Nam nói riêng và hệ sinh thái sản phẩm công nghệ ô tô UTOUR i-sensing nói riêng. Đây cũng là bước ngoặt trên hành trình TMAS Việt Nam trao giá trị cho cộng đồng và xã hội.”

Tin rằng việc ký kết hợp tác giữa TMAS Việt Nam và Taxi Group sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Group nói riêng và người tiêu dùng nói chung./.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn