TMAS Việt Nam chính thức ra mắt “siêu phẩm” mới: Cảnh báo điểm mù BSM-77(M)

calendar

31/08/2023

TMAS Việt Nam chính thức ra mắt “siêu phẩm” mới: Cảnh báo điểm mù BSM-77(M)

Thừa hưởng những thế mạnh vượt trội từ thế hệ trước, Cảnh báo điểm mù BSM-77(M) nay còn mang đến những trải nghiệm lái xe an toàn nhờ tần số quét Radar lên đến 77GHz giúp dễ dàng phát hiện điểm mù phía sau xe ô tô. Sản phẩm như khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xe hơi của TMAS Việt Nam với sự tiện nghi hoàn hảo nhất cho người cầm lái.

Theo các khảo sát, Điểm mù là nguyên nhân gây ra 78% các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng hiện nay. Đó là lý do mà TMAS  tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt siêu phẩm Cảnh báo điểm mù BSM-77(M). 

 Chỉ với thiết bị công nghệ này, người lái xe có thể dễ dàng nhận biết các phương tiện đi trong điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy. Từ đó tài xế chủ động trong việc di chuyển xe, ngăn ngừa hiệu quả những vụ va chạm không đáng có. TMAS tự hào giới thiệu đến Khách hàng sản phẩm - Cảnh báo điểm mù BSM-77(M). Đây là một bước tiến đột phá trong công nghệ, mang đến sự an toàn tối ưu và tiện ích giá trị cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật Cảnh báo điểm mù BSM-77(M)

Với những đổi mới trong cấu tạo và ứng dụng công nghệ vượt trội, sản phẩm Cảnh báo điểm mù BSM 77(M) có nhiều đặc điểm nổi bật so với phiên bản cũ và các sản phẩm khác trên thị trường. Cụ thể: 

  • Phát hiện đồng thời 128 mục tiêu (so với 5 của BSM-01(M))

  •  Phạm vi tối đa đưa ra cảnh báo: 70m (so với 25m của BSM-01(M))

  • Góc quét Radar tối đa: 150° (so với 40° của BSM-01(M))

  •  Radar hoạt động không bị ảnh hưởng bởi vỏ xe

  •  Hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết (Mưa, bụi, …)

  • Chỉ đưa ra cảnh báo với phương tiện đang di chuyển tránh cảnh báo thừa với dải phân cách

  •  Chỉ đưa ra cảnh báo với phương tiện ở làn kế bên, không đưa ra cảnh báo thừa, chưa cần thiết với phương tiện ở làn xa hơn.

Tính năng vượt trội của XFD-BSM 77(M)

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM - 77(M) của XFD sở hữu nhiều tính năng nổi bật mang đến những trải nghiệm an toàn trong quá trình điều khiển xe. 

Giám sát và phát hiện điểm mù (BSD)

Xe vận hành ở mọi dải tốc độ và cứ có đối tượng ở phía sau tiến đến (Xe ô tô, xe máy,… người đi bộ), đạt điều kiện vận tốc lớn hơn. Khi đó đèn LED sẽ đưa ra cảnh báo bằng hình thức sáng đèn (không có âm thanh) ở bên cùng phía với đối tượng phát hiện đang di chuyển.

Tính năng này luôn giúp người lái xe biết được đang có phương tiện ở điểm mù phía sau đang có vận tốc lớn hơn, có xu hướng vượt xe. Từ đó luôn chủ động nắm bắt thông tin điểm mù phía sau để di chuyển an toàn. Ngoài ra tín hiệu báo chỉ bằng LED không gây phiền cho người lái xe.

Hỗ trợ chuyển làn an toàn (LCA)

Tính năng có thể tùy chọn kích hoạt theo dải tốc độ (30/40/50/60km/h) và xe phải bật xi nhan. (ví dụ xe cài đặt tốc độ kích hoạt 50km/h)

TH-1: Khi xe di chuyển dưới tốc độ <50km/h và bật xi nhan =>  Tính năng chưa đủ điều kiện kích hoạt (quay trở về tính năng BSD)

TH-2: Khi xe di chuyển trên tốc độ >50km/h và bật xi nhan => Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo nếu phát hiện phương tiện trong khu vực điểm mù có vận tốc lớn hơn xe bằng đèn LED nhấp nháy đi kèm tín hiệu âm thanh.

Tính năng này giúp người lái xe cảnh giác hơn trong việc chuyển làn khi làn kế bên đang có phương tiện di chuyển với vận tốc cao hơn. Tín hiệu cảnh báo lúc này bao gồm cả đèn LED nhấp nháy cùng âm thanh thu hút người lái xe chú ý tới cảnh báo, chuyển làn an toàn hơn tránh va chạm, tai nạn ở vận tốc cao.

Việc cài đặt tính năng kích hoạt theo dải tốc độ cũng làm cho việc cảnh báo tránh gây phiền cho người lái xe di chuyển vận tốc thấp và xi nhan chuyển làn.

Cảnh báo mở cửa an toàn (DOW)

Cảnh báo mở cửa an toàn khi xe đang dừng đỗ và có phương tiện, đối tượng phía sau tiến đến.

TH-1: Xe dừng đỗ tại chỗ, không tắt máy xe => Hệ thống đưa ra cảnh báo bằng đèn LED sáng (tương tự tính năng BSD)

TH-2: Xe dừng đỗ tại chỗ và tắt máy xe => Kể từ thời điểm tắt máy xe và sau đó, trong vòng 1 phút. Hệ thống vẫn hoạt động và đưa ra cảnh báo bằng đèn LED nhấp nháy đi cùng tín hiệu âm thanh cảnh báo khi có phương tiện, đối tượng từ phía sau tiến đến.

Tính năng này giúp người lái xe chú ý hơn trong việc mở cửa xe, tránh gây va chạm, thậm chí là tai nạn lớn không đáng có. Đây cũng là tính năng đặc biệt khi xe đã tắt máy, hệ thống vẫn có thể hoạt động và đưa ra cảnh báo chính xác – khác biệt với option cảnh báo điểm mù trên xe nguyên bản không có tính năng này

Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA)

Khi xe cài số lùi (R), hệ thống sẽ kích hoạt tính năng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. Khi có phương tiện, đối tượng tiến đến trong phạm vi hoạt động của Radar,  đèn LED sáng nhấp nháy đi cùng tín hiệu âm thanh cảnh báo.

Tính năng này giúp người lái xe lùi xe an toàn hơn tránh gây va chạm khi bị khuất tầm nhìn.

Cảnh báo vượt chủ động (AOA) 

Tính năng có thể tùy chọn kích hoạt theo dải tốc độ (30/40/50/60km/h) và cảnh báo chủ động cho người lái trong quá trình muốn vượt xe khác.

TH-1: Xe đi dưới tốc độ kích hoạt tính năng (quay trở về tính năng BSD)

TH-2: Khi xe đạt tốc độ vận tốc kích hoạt tính năng và không xi nhan chuyển làn, xuất hiện phương tiện, đối tượng trong khu vực điểm mù ở làn kế bên có vận tốc thấp hơn. Đèn LED sẽ sáng để báo hiệu có phương tiện đang ở làn cùng phía với đèn LED.

TH-3: Khi xe đạt tốc độ kích hoạt tính năng và bật xi nhan chuyển làn, xuất hiện phương tiện, đối tượng trong khu vực điểm mù ở làn kế bên có vận tốc thấp hơn. Đèn LED nhấp nháy và âm thanh cùng đưa ra cảnh báo để người lái xe chủ động hơn trong quá trình chuyển làn của mình.

Việc hệ thống đưa ra cảnh báo khi phát hiện phương tiện làn kế bên trong quá trình xe đang muốn chuyển làn sẽ giúp người lái xe biết được có xe đang trong khu vực điểm mù. Đặc biệt khi có nhu cầu chuyển và có tín hiệu xi nhan, cảnh báo sẽ đi kèm âm thanh để gây sự chú ý, tập trung hơn cho người lái từ đó có thể dễ dàng xử lý tình huống một cách chủ động để không xảy ra va chạm, tai nạn khi di chuyển vận tốc cao.

Tích hợp cùng hệ sinh thái SAFEVIEW 

Hệ Thống Cảnh báo Điểm Mù XFD-BSM 77(M) được tích hợp cùng Camera 360 SAFEVIEW và màn hình liền Camera 360 SAFEVIEW. 

REAR WATCH - Tích hợp cùng Camera 360 Safeview LD900H – LD980H – Màn hình liền camera 360 SAFEVIEW Elegant; Delux; Elite; S Premium.

Hiển thị tính năng REAR WATCH trên SAFEVIEW LD980H / LD900H

Màn hình sẽ hiển thị Camera sau ngay khi cảnh báo điểm mù phát ra tín hiệu cảnh báo từ tính năng LCA và AOA. (TH xi nhan chuyển làn và đạt tốc độ kích hoạt tính năng)

Hiển thị tính năng REAR WATCH trên MH SAFEVIEW 360

 

 LANE WATCH PRO - Tích hợp cùng Camera 360 SAFEVIEW S500

Màn hình sẽ hiển thị góc quan sát làn đường toàn cảnh từ đầu xe trong mô hình 3D (trong suốt) để người lái xe có tầm nhìn bao quát nhất có thể phân làn đường đang muốn chuyển – tín hiệu để màn hình hiển thị từ cảnh báo Đèn LED nhấp nháy cùng âm thanh của tính năng LCA và AOA (TH xi nhan chuyển làn và đạt tốc độ kích hoạt tính năng)

Hiển thị tính năng LANE WATCH PRO trên CAMERA 360 SAFEVIEW S500

Việc tích hợp tính năng LCA và AOA cùng màn hình hiển thị (Làn đường kế bên/góc camera sau) là tiện ích đáng kinh ngạc. Người lái sẽ được 2 công nghệ cùng đồng bộ cảnh báo và hiển thị, giúp chuyển làn an toàn hơn, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra va chạm. Từ đó tập trung trong quá trình vận hành xe ở vận tốc cao mà không có cảnh báo thừa, gây phiền phức.

Với những ưu điểm vượt trội mà Cảnh báo điểm mù BSM-77(M) mang lại, TMAS Việt Nam mong muốn nâng cấp trải nghiệm người dùng với những tính năng tuyệt vời hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho ô tô, từ đó khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường công nghệ ô tô thông minh.  

>> Xem chi tiết: https://tmas.vn/san-pham/163/he-thong-canh-bao-diem-mu-xfd-bsm-77m

 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn