CHÚC MỪNG Ô TÔ ĐỨC VĂN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TMAS VIỆT NAM ️

calendar

22/03/2024

CHÚC MỪNG Ô TÔ ĐỨC VĂN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TMAS VIỆT NAM ️

Ngày 21/3/2024 là một sự kiện đáng nhớ trong ngành công nghệ phụ kiện xe hơi Việt Nam nói chung và với TMAS nói riêng khi TMAS và Ô tô Đức Văn đã tổ chức lễ ký kết quan trọng, đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Ngày 21/3/2024 là một sự kiện đáng nhớ trong ngành công nghệ phụ kiện xe hơi Việt Nam nói chung và với TMAS nói riêng khi TMAS và Ô tô Đức Văn đã tổ chức lễ ký kết quan trọng, đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo đó, Ô tô Đức Văn đã trở thành một trong nhà phân phối chính thức các sản phẩm, phần mềm thông minh trong hệ sinh thái công nghệ của TMAS.

 

 TMAS Việt Nam là ng ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp ng nghệ thông minh, an toàn và tự động cho xe hơi hàng đầu tại Việt Nam. Uy tín đã được khẳng định qua 5 năm xây dựng và phát triển.

 

 Ô tô Đức Văn tọa lạc tại địa chỉ 209 Ngô Gia Tự, TP. Vinh, Nghệ An là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực nội thất ô tô, bảo trì, sửa chữa ô tô. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất.

 

 Dựa trên những thế mạnh vốn có và cùng chung mục tiêu phát triển, Chúng tôi tin tưởng và lựa chọn Ô tô Đức Văn là một trong những đối tác phân phối chính thức các sản phẩm trong hệ sinh thái TMAS tại khu vực Miền Trung.

 

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành ng tốt đẹp với sự tham dự của các đại diện quan trọng từ cả hai ng ty, cùng với sự hiện diện của khách hàng, đối tác trong ngành.

 

 “HỢP TÁC CÙNG THỊNH VƯỢNG” - Sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội thành công giữa hai bên, cùng với đó là lợi ích cho hàng triệu người dùng xe hơi Việt Nam với những sản phẩm chất lượng nhất! 

TMAS VIỆT NAM - ng nghệ tiến tới tương lai

HOTLINE: 1900 99 88 59

Văn phòng TMAS Việt Nam:

  • Miền Bắc: Số 88 Khúc Thừa Dụ, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.
  • Miền Trung: 138 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  • Miền Nam: Số 2/1 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn