TMAS VIỆT NAM x AUTO ACCESSORIES SHOW 2023: THƯ CẢM ƠN

calendar

13/12/2023

TMAS VIỆT NAM x AUTO ACCESSORIES SHOW 2023: THƯ CẢM ƠN

Auto Accessories Show 2023 – triển lãm phụ kiện lớn nhất trong năm của ngành ô tô tại Việt Nam đã chính thức khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng.

Đến với triển lãm năm nay, TMAS Việt Nam đã mang tới các sản phẩm ng nghệ ô tô hàng đầu thế giới, đặc biệt tập trung vào ng nghệ hỗ trợ lái xe an toàn và để lại những dấu ấn riêng. 

 Từ ngày 08 đến 10/12 diễn ra triển lãm tại WHITE PALACE 588 Phạm Văn Đồng, TP. HCM, khách hàng tới tham quan gian hàng của TMAS Việt Nam được trải nghiệm tất cả sản phẩm trong hệ sinh thái ng nghệ TMAS Smart Sense bao gồm: UTOUR – Camera AI ghi hình hành trình & Cảnh báo tiền va chạm, Hệ thống cảm biến đỗ Safe Sence, Cảnh báo tiện va chạm Mobileye 630, Cảnh báo điểm mù XFD – BSM, Camera 360 Safeview,…. đặc biệt là ng nghệ thị giác nhân tạo UTOUR i-sensing.  

 Các khách hàng đã có dịp cảm nhận sức nóng tại sự kiện, trải nghiệm sự chuyên nghiệp, sáng tạo và thông minh vượt trội của các sản phẩm ng nghệ hỗ trợ lái xe của TMAS Việt Nam. 

 Đội ngũ TMAS Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức AAS, quý khách hàng, đối tác và cơ quan báo chí đã tới tham quan, trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi. Sự có mặt của quý vị là niềm vinh hạnh và động lực để TMAS Việt Nam phát triển hơn nữa!

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn