TMAS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Nội thất Ô tô Tuấn Sài Gòn

calendar

05/05/2023

TMAS  Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với Nội thất Ô tô Tuấn Sài Gòn

Nằm trong chuỗi sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu, hệ thống trung tâm dịch vụ ô tô, chăm sóc xe, lắp đặt phụ kiện chính hãng có uy tín trên toàn quốc của TMAS Việt Nam. Vừa qua, TMAS Việt Nam đã ký kết hợp tác với Tuấn Sài Gòn, thương hiệu chuyên nội thất & phụ kiện ô tô hàng đầu tại Quảng Ninh với những dịch vụ nổi bật như bọc ghế da, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Nội thất ô tô Tuấn Sài Gòn với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên may bọc ghế da ô tô đã dần chuyển mình, đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện không ngừng để mang đến những dịch vụ chăm sóc ô tô tốt nhất cùng các sản phẩm công nghệ ô tô thông minh, tiện ích đến tay người dùng. 

Nội thất ô tô Tuấn Sài Gòn tọa lạc tại Tp Hạ Long - Quảng Ninh

Các sự kiện này đang khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm công nghệ cho xe ô tô, góp phần cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Cuối cùng phát huy chức năng, thế mạnh của hai đơn vị và mang đến những sản phẩm công nghệ cao cấp, đặc tính, tiện ích vượt trội đối với khách hàng. TMAS Việt Nam và Tuấn Sài Gòn  đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong mọi chiến lược giữa hai bên. 

Hai đơn vị ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Tại buổi ký kết hợp tác, đại diện hai đơn vị Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Thiên Minh và Nội thất ô tô Tuấn Sài Gòn đã cùng ký kết thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

Qua hoạt động này có thể thấy một bước tiến lớn trong sự phát triển của 2 Bên và mối quan hệ bền chặt mang tính chiến lược. TMAS kỳ vọng rằng, với sự cộng hưởng năng lực và lợi thế của cả hai đơn vị, TMAS và Tuấn Sài Gòn sẽ cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho văn hoá giao thông văn minh cũng như tiện ích của Người sử dụng xe.

Các sản phẩm của TMAS Việt Nam được trưng bày tại Showroom Tuấn Sài Gòn

Bản cam kết hợp tác trên chính là cơ sở để hai đơn vị cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. 

Đồng thời đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị có liên quan tiếp tục xúc tiến để các hoạt động sớm được triển khai. Từ đó mang đến các giải pháp công nghệ tân tiến, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Góp phần giúp cho những chiếc xe của khách hàng có thêm nhiều tiện ích với chi phí hợp lý.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn