TMAS GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN VOV GIAO THÔNG

calendar

04/04/2023

TMAS GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN VOV GIAO THÔNG

TMAS Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Chuyên mục “Trải nghiệm tiêu dùng” của VOV Giao Thông.

VOV Giao thông - Kênh chia sẻ tin tức tin cậy về tình hình giao thông đã lựa chọn TMAS để chia sẻ tới các tài xế “Trải nghiệm tiêu dùng để là người tiêu dùng thông thái” với sản phẩm Cốp điện thông minh Dr. Door/AOD.

Đặc biệt cảm ơn đến MC Anh Tuấn và BTV Bảo Ly đã đến trực tiếp Showroom TMAS tại 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy để tham quan, trải nghiệm sản phẩm công nghệ và lắp đặt Cốp điện thông minh Dr. Door.

Quý khách hàng có thể lắng nghe “Trải nghiệm tiêu dùng” với sản phẩm Cốp điện thông minh Dr. Door phát sóng trên kênh VOV Giao Thông 91MHZ, Chuyên mục Giờ cao điểm chiều lúc 16h - 17h chiều này ngày 4/04/2023 và phát lại vào các ngày thứ 5 và thứ 7. 

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 5 năm thành lập TMAS Việt Nam, TMAS đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn "Nâng Tầm Tiện Ích - Nhân Đôi Trải Nghiệm". Khách hàng khi lắp đặt sản phẩm CỐP ĐIỆN THÔNG MINH DR.DOOR/AOD tại tất cả các đại lý, trung tâm lắp đặt chính hãng của TMAS trên toàn quốc sẽ được tặng ngay sản phẩm CẢM BIẾN ĐÁ CỐP ĐA ĐIỂM AOD.

------------------------------

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0327909399

Văn phòng TMAS Việt Nam:

- Miền Bắc: Số 88 Khúc Thừa Dụ, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

- Miền Nam: Số 2/1 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn