TMAS bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh & Phó Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam

calendar

26/06/2023

TMAS bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh & Phó Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam

Sáng ngày 24/06/2023, TMAS Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh & Phó Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam tại chi nhánh khu vực phía Nam, TP Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Thế Minh – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & XNK Thiên Minh, cùng đại diện các phòng ban chuyên trách của trụ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

 

Cán bộ nhân viên tham dự buổi lễ bổ nhiệm

Tại buổi lễ, Giám đốc Trần Thế Minh đã chính thức trao quyết định số 0206/QĐ-™ ban hành ngày 01/06/2023 bổ nhiệm ông Ngô Văn Quân giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam. Và trao quyết định số 0106/QĐ-™ ban hành ngày 01/06/2023 đối với ông Ngô Đức Sơn giữ chức Phó Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam. Quyết định có hiệu lực từ ngày ban hành. 

 

Quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam cho ông Ngô Văn Quân

Theo quyết định bổ nhiệm, ông Ngô Văn Quân và ông Ngô Đức Sơn có nghĩa vụ thực hiện các công việc được phân công, chịu trách nhiệm vào báo cáo trước ban Giám đốc công ty về việc thực hiện quyền hạn được giao. Đối với ông Ngô Văn Quân, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động liên quan đến tình hình kinh doanh tại khu vực phía Nam; và các nhiệm vụ khác được giao từ ban Giám đốc. Ông Ngô Đức Sơn chịu trách nhiệm về mọi hoạt động liên quan đến Nhân sự, hoạt động, quy trình…của tất cả các phòng ban chi nhánh phía Nam; và các nhiệm vụ khác được giao từ ban Giám đốc. 

 

Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc chi nhánh khu vực phía Nam cho ông Ngô Đức Sơn

“TMAS Việt Nam đang trên con đường phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho ô tô. Vì vậy, việc TMAS Việt Nam bổ nhiệm hai vị trí kinh doanh cho khu vực phía Nam là một phần trong quá trình xây dựng, phát triển và mở rộng thương hiệu TMAS. Hy vọng Giám đốc & Phó Giám đốc kinh doanh phía Nam sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu đã được Ban lãnh đạo giao phó”. – ông Trần Thế Minh phát biểu tại buổi lễ. 

 

Cán bộ nhân viên tham dự buổi lễ bổ nhiệm tại chi nhánh phía Nam

Ông Ngô Văn Quân và ông Ngô Đức Sơn đã đồng hành với TMAS Việt Nam từ những ngày đầu tiên, cũng chính là một phần trong hành trình xây dựng và phát triển TMAS đến ngày hôm nay. Đưa TMAS đến với chi nhánh phía Nam và có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, mở rộng đại lý và phủ sóng nhiều trung tâm lắp đặt nội thất ô tô ở các tỉnh thành từ Quảng Ngãi trở vào. Có thể thấy, với những đóng góp và nỗ lực của các thành viên phía Nam chắc chắn sẽ hoàn thành mục tiêu mới, nhiệm vụ mới và không ngần ngại đón nhận những thách thức lớn trên thị trường công nghệ ô tô. 

 

Cán bộ nhân viên tham dự buổi lễ bổ nhiệm tại chi nhánh phía Nam

Với việc bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh & Phó Giám đốc kinh doanh chi nhánh phía Nam, TMAS Việt Nam quyết tâm tăng tốc hướng tới mục tiêu chiến lược: Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho ô tô. Từ đó mang đến các giải pháp công nghệ tân tiến, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. Góp phần giúp cho những chiếc xe của khách hàng có thêm nhiều tiện ích với chi phí hợp lý.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa dưới đây !

 

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM 


 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn