Nhất Trung Auto - Đại lý chính hãng của TMAS Việt Nam

calendar

21/07/2023

Nhất Trung Auto - Đại lý chính hãng của TMAS Việt Nam

TMAS là Hãng công nghệ dẫn đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất, nghiên cứu phát triển, và cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh và tiện ích cho ô tô. Sau ngần 5 năm hình thành và phát triển, TMAS hiện đang hoạt động với trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp toàn Quốc, có mặt tại 63 tỉnh thành với hàng trăm đối tác là các Đại lý xe mới và trung tâm lắp đặt phụ kiện chính hãng, trong đó có đại lý Nhất Trung Auto địa chỉ tại 313 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận.

NHẤT TRUNG AUTO - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA TMAS

Nhất Trung Auto là một trong những đại lý, trung tâm lắp đặt chính hãng uy tín chuyên lắp đặt các sản phẩm của TMAS, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Nhất Trung Auto cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Một số sản phẩm nổi bật của Nhất Trung Auto có thể kể đến như: 

  • Màn Hình Android Safeview

 

Khu trung bày các sản phẩm Safeview

  • Android Box Safeview

  • Camera 360 Safeview

  • Cốp Điện Thông Minh Dr. Door / AOD

 

Sản phẩm Cốp điện thông minh

  • Bậc Dẫm Điện Thông Minh AOD

  • Cảnh Báo Va Chạm Sớm Mobileye 630…

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Nhất Trung Auto đảm bảo cung cấp giải pháp công nghệ tiện ích và lái xe an toàn. Hơn nữa, giá cả phải chăng và cạnh tranh là một điểm đáng chú ý tại Nhất Trung Auto. Tại Nhất Trung Auto luôn có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao. 

 

Khu trưng bày các sản phẩm Safeview tại Nhất Trung Auto

Qúy khách hàng trên địa bàn Phan Thiết có thể đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm chính hãng, đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nhất Trung Auto được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với sự am hiểu sâu về nội thất ô tô và tinh thần cầu tiến, họ luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong việc thực hiện các dịch vụ sửa chữa, trang trí, nâng cấp nội thất ô tô và đặc biệt là giải pháp công nghệ tiện ích và lái xe an toàn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà đội ngũ kỹ thuật viên của Nhất Trung Auto mang lại.

 

Đại diện TMAS Việt Nam trao ký kết hợp tác chiến lược

Đại lý Nhất Trung Auto luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Nhất Trung Auto để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn, nâng cấp tiện ích cho xe hơi.

 

Cảm ơn đại lý Nhất Trung Auto và Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của TMAS trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của quý vị là nguồn động viên quý giá để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi trên hành trình đem lại những giải pháp công nghệ tiện ích và an toàn cho lái xe.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn