Cùng TMAS chào đón SERIES SẢN PHẨM & những Tính năng thế hệ mới

calendar

08/08/2023

Cùng TMAS chào đón SERIES SẢN PHẨM & những Tính năng thế hệ mới

Kỷ nguyên mới ngành công nghệ ô tô đang có bước chuyển mình với những sản phẩm công nghệ thông minh, tối ưu hóa trải nghiệm và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Đây cũng chính là cơ hội để TMAS Việt Nam tham gia cuộc “chạy đua” của ngành công nghiệp mũi nhọn vừa trải qua một năm đầy biến động, có thể sẽ là bước khởi đầu vào một kỷ nguyên mới.

Không ngừng sáng tạo - không ngừng đổi mới, TMAS đã và đang dần khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ tiện ích, da dạng, thông minh cho xe hơi và luôn tiên phong cho ra đời những sản phẩm mới tiên tiến bậc nhất trên thị trường. 

Không nằm ngoài xu thế chung của toàn cầu, một loạt các dòng xe mới “ồ ạt” trình làng tại thị trường Việt Nam. Cho thấy nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng và nhu cầu được sử dụng các sản phẩm công nghệ thông minh, tiện ích cho ô tô cũng không phải ngoại lệ. Thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh, xu hướng người dùng vì thế mà dịch chuyển với những yêu cầu cao hơn, chú trọng vào trải nghiệm giải trí, tiện ích an toàn khi lái xe nhưng vẫn đảm bảo được sự nguyên bản của xe.

 

Tiếp nối những thành công với các dòng sản phẩm công nghệ ô tô thông minh trước đó cũng như hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, TMAS Việt Nam với thế mạnh là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xe hơi, đã nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều siêu phẩm mang tính đột phá, hứa hẹn sẽ mang đến một KỶ NGUYÊN MỚI cho ngành công nghệ ô tô.

Quý III/2023 sẽ "sôi động" hơn với sự góp mặt của loạt sản phẩm đỉnh cao công nghệ từ TMAS Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng, đội ngũ R&D TMAS đã nghiên cứu và phát triển độc quyền các dòng sản phẩm: 

  • SMART PARKING SENSOR: Hệ thống cảm biến đỗ xe thông minh tích hợp hệ sinh thái SAFEVIEW.

  • TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ LANE/REAR WATCH: Camera 360 hỗ trợ cảnh báo vượt và chuyển làn.

  • BSM: Hệ thống cảnh báo điểm mù phiên bản cao cấp Radar 77GHz.

  • CAMERA 360 SAFEVIEW LUX FORD: Camera 360 cao cấp dành riêng xe FORD Plug&play.

  • ANDROID BOX - SA SERIES: Tùy chọn đa cấu hình.

  • ANDROID SCREEN: Màn hình ô tô thông minh thế hệ mới tích hợp 3D AI ADAS.

  •  ADAS DASHCAM: Công nghệ ADAS PRO tích hợp camera hành trình.

 

Sở hữu những tính năng, tiện ích đột phá, các sản phẩm trên chính là giải pháp hỗ trợ người dùng, đem lại trải nghiệm tiện ích nhất, an toàn hơn trên mọi hành trình. Bước tiến này sẽ tạo nên hệ sinh thái TMAS ngày càng đa dạng, tiện ích và an toàn, chinh phục đỉnh cao công nghệ cùng những bước đi vững chắc trong tương lai. 

 

Loạt sản phẩm cao cấp và tiên phong công nghệ ô tô với giá thành hợp lý của TMAS Việt Nam sẽ lần lượt được ra mắt trong thời gian tới. Những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, những tiện ích đột phá chưa từng có tại Việt Nam. Cùng hòa mình vào thế giới công nghệ xe hơi tiên tiến và thỏa sức khám phá các sản phẩm ưu việt cùng TMAS VIỆT NAM! 

 

Coming Soon - Qúy III/2023

TMAS - Công nghệ hướng tới tươi lai!

 

 

 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn