UTOUR - Đột phá công nghệ mới gây sốt hiện đã có mặt tại Việt Nam

calendar

07/12/2023

UTOUR - Đột phá công nghệ mới gây sốt hiện đã có mặt tại Việt Nam

UTOUR - thương hiệu thuộc tập đoàn MINIEYE, tiên phong sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhằm cung cấp các giải pháp an toàn đáng tin cậy cho các phương tiện giao thông, đồng thời nâng cao mức độ tự động hóa lái xe.

Thành lập gần 10 năm với nền tảng đầu tư vững chắc 

Được thành lập từ 2014, UTOUR MINIEYE là nơi quy tụ hơn 700 nhân sự xuất sắc từ các trường đại học nổi tiếng và các công ty hàng đầu như DJI và Bosch. Thời gian đầu, công ty thành lập một nhóm R&D với hơn 500 kỹ sư, trong đó 60% là những tài năng chất lượng cao có bằng thạc sĩ trở lên.

 

Năm 2019, C1 AI - Camera hành trình tránh va chạm được UTOUR nghiên cứu sản xuất chính thức gia nhập thị trường Đông Nam Á, đánh dấu sự khởi đầu chính thức cho hành trình lấn sân trên phạm vi toàn cầu. Đến nay, C1 AI của thương hiệu này đã phủ sóng hơn 20 quốc gia, hợp tác với hơn 40 nhà sản xuất ô tô OEM trên toàn cầu và hàng trăm dự án sản xuất hàng loạt. 

 

UTOUR phát triển vượt trội và thành công với Camera AI trên phạm vi thế giới 

Từ khi triển khai dự án, các sản phẩm Camera AI đã được UTOUR xuất khẩu thành công sang 13 quốc gia trên thế giới: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Brazil, Đức, Ý, Canada, Peru, Chile, Thái Lan và Indonesia,... Đây đều là những đất nước có quy trình kiểm định và đánh giá chất lượng, hiệu quả, an toàn của các sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt. 

 

Với nền tảng nghiên cứu, cơ sở vật chất kỹ thuật và hệ thống nhân sự vững mạnh, UTOUR đặt nhiều mục tiêu cho tương lai, luôn cố gắng phát triển chất lượng sản phẩm và đã đạt được nhiều giải thưởng công nghệ tiên tiến, đóng góp cho giá trị thương mại toàn cầu.

 

UTOUR cũng nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận: 

  • Chứng chỉ ASIL về Quy trình An toàn Chức năng Ô tô ISO 26262:2018 do Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Tiêu chuẩn SGS (Do Cơ quan Chứng nhận Quốc gia Đức DAkkS uỷ quyền) cấp. 

  • Chứng chỉ Doanh nghiệp công nghệ ô tô hàng đầu Trung Quốc của KPMG 50

  • TOP 100 Doanh nghiệp trong "Danh sách Tiên phong Công nghệ toàn cầu"

  • Giải thưởng “Sản phẩm tầm nhìn tốt nhất của Edge AI và Vision Alliance”

  • TOP 50 các “Doanh nghiệp đổi mới công nghệ du lịch ô tô toàn cầu năm 2019”

 

UTOUR cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn với các Hãng xe hàng đầu thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại, UTOUR đã sở hữu hơn 100 bằng sáng chế thuật toán phát triển độc quyền, cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các sản phẩm hỗ trợ người lái xe. Đơn vị cũng đã hợp tác cung cấp giải pháp công nghệ thông minh và an toàn với các Hãng xe hàng đầu trên thế giới, được nhiều người dùng đánh giá cao. 

 

MINIEYE - tiền thân của UTOUR cũng là nhà sản xuất phụ tùng gốc OEM cho các công ty: BYD (Công ty có doanh số bán xe điện lớn bậc nhất thế giới), GEELY (Công ty sở hữu thương hiệu Volvo tại Trung Quốc), Ford, SAIC, JMC, VGV, NIO,... 

 

Hiện tại, TMAS là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ thông minh và an toàn của thương hiệu đình đám UTOUR tại Việt Nam sắp ra mắt trong năm 2023 này, được nhiều người mong chờ và đón nhận. TMAS với lợi thế là một trong những hãng công nghệ cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn, thông minh, tiện ích cho xe hơi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

 

Đây không chỉ là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, mà còn một lần nữa khẳng định cam kết không ngừng mở rộng hệ sinh thái gia tăng giá trị cho khách hàng, người sử dụng xe tại Việt Nam.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn