Trang bị Cốp điện xe Mitsubishi Xpander chính hãng

calendar

11/12/2023

Trang bị Cốp điện xe Mitsubishi Xpander chính hãng

Cốp điện xe Mitsubishi Xpander là một trong tiện ích vô cùng hữu dụng trong quá trình sử dụng một chiếc xe ô tô nhưng rất tiếc tại Việt Nam có những dòng xe rất đắt tiền mà vẫn trang bị cốp đóng mở bằng tay.

Dr. Door nghiên cứu và cho ra mắt bộ sản phẩm cốp điện thông minh Dr. Door, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều chủ xe. 

Bộ cốp điện tự động Dr. Door thiết kế hiện đại, đơn giản cùng tích hợp nhiều tính năng độc đáo giúp mở và đóng cốp xe một cách tự động, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật Cốp điện xe Mitsubishi Xpander

Cốp điện xe Mitsubishi Xpander sở hữu nhiều tính năng ưu việt, không chỉ giải quyết vấn đề bất cập của cốp xe thông thường mà mang đến sự sang trọng và tiện nghi cho người sử dụng.

Đóng, mở cốp nhẹ nhàng

Cốp điện thông minh Dr. Door cơ chế hít trên thông minh, khi cốp đóng đến vị trí ngàm khóa, cơ cấu khóa hít tạo lực hút giúp cốp đóng lại êm ái mà vô cùng chắc chắn. Đặc biệt, trong xe có người lớn tuổi hay trẻ em đang ngủ không gây ảnh hưởng, khó chịu vì những tiếng đóng cốp mạnh.

Đóng, mở cốp tại nhiều vị trí

Thay vì phải xuống xe đóng, mở cốp bằng tay thì khi lắp đặt cốp điện Dr. Door, mọi thứ trở nên đơn giản rất nhiều.

  • Ngay tại vị trí người lái cũng tích hợp nút bấm để bạn có thể dễ dàng mở cốp để người khác bỏ đồ mà không cần phải rời vị trí ghế lái.

  • Nút mở cốp tự động tích hợp Smartkey zin của xe kèm theo hệ thống âm thanh cảnh báo vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn.

  • Nút bấm thiết kế đẹp mắt lắp đặt phía sau cốp giúp bạn dễ dàng mở cốp trong mọi điều kiện.

Tích hợp cảm biến chống kẹt

Cốp điện Dr. Door tích hợp cảm biến chống kẹt thông minh, có vật cản trở quá trình đóng cốp, cốp điện tự động sẽ dừng và đảo chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ chẳng may cốp đóng tự động  xảy ra tai nạn không đáng có thì cốp điện Dr. Door có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Cài đặt và ghi nhớ chiều cao mở cửa cốp

Tính năng này hữu dụng vì bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao cốp để phù hợp vóc dáng của tất cả người thân trong gia đình.

Quy trình cài đặt đơn giản, chỉ cần dùng tay nâng cốp lên vị trí mong muốn, sau đó nhấn giữ nút đóng/mở cốp sau xe cho đến khi nghe tiếng “ bíp” thì quá trình cài đặt được hoàn thành. Vào lần mở tiếp theo, cốp sẽ ghi nhớ mà mở đến đúng vị trí đã cài đặt.

An toàn với hệ thống xe

Cốp điện thông minh Dr. Door sản xuất và lắp đặt OEM từng dòng xe nên từ “pát” gắn thanh chống chịu lực đến dây giắc đều lắp zin an toàn không cần đục khoét, độ chế gì nên không ảnh hướng đến hệ thống nguyên bản của xe. Ngoài ra, với dây giật ngàm đính kèm, bạn có thể mở cốp bình thường khi hệ thống điện xảy ra sự cố.

Cảm biến đá cốp đa điểm

Cảm biến đá cốp là một trong option kết hợp khi lắp đặt cốp điện thông minh Dr. Door. Bởi trong trường hợp mang vác đồ bận cả 2 tay và muốn mở cốp cất đồ phải đặt xuống đất làm mất sự tinh tế và sang trọng của chủ xe.

Option Đá cốp đa điểm AOD tự động mở/đóng cốp bằng nhận diện cẳng chân và mu bàn chân chỉ cần thao tác đá. Người dùng có thể tự mở cốp xe nhờ 02 ăng-ten cảm biến đá chân lắp đặt phía dưới gầm cốp xe sử dụng công nghệ điện dung. Thông qua động tác đá chân, tín hiệu ngay lập tức truyền bộ cảm biến hộp điều khiển sau đó cốp được mở nhanh chóng. Để đóng cốp, chúng ta cũng sử dụng động tác tương tự.

Cửa hít tự động khi đóng cốp

Được trang bị ngàm khóa có Motor hít bên trên có độ ổn định cao và hít được êm ái

Thông số kỹ thuật Cốp điện xe Mitsubishi Xpander

Cốp điện xe Mitsubishi Xpander lắp đặt trên dòng xe nào?

Hiện nay, hầu hết dòng xe sedan, CUV, SUV, các hãng Honda, Toyota, Huyndai, Suzuki, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Peugeot, Subaru, KIA, MG, Vinfast… có thể lắp cốp điện thông minh Dr. Door.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn