Trang bị Cốp điện xe Mazda 3 hatchback chính hãng

calendar

06/12/2023

Trang bị Cốp điện xe Mazda 3 hatchback chính hãng

Cùng TMAS tìm hiểu ngay về Cốp điện xe Mazda 3 hatchback này nhé!

Nếu như dòng xe của bạn chưa tích hợp sẵn cốp điện thì việc lắp đặt thêm trang thiết bị này là việc đáng để bạn cân nhắc cho “xế yêu” của mình. Cốp điện tự động Dr.Door là dòng sản phẩm cao cấp có thể giải quyết vấn đề như: giảm thiểu tiếng ồn khi đóng mở cốp, công nghệ chống kẹt giúp đảm bảo an toàn cốp xe, đóng mở thuận tiện bằng nhiều vị trí tích hợp… Cùng TMAS tìm hiểu ngay về Cốp điện xe Mazda 3 hatchback này nhé!

Mô tả sản phẩm Cốp điện xe Mazda 3 hatchback

Cốp điện tự động Dr Door là siêu phẩm được rất nhiều các chủ xe quan tâm. Sau đây là thông tin về sản phẩm cốp điện ô tô chính hãng Dr.Door:

  • Hỗ trợ đến 4 phương pháp điều khiển như: Chìa khóa từ xa  xe nguyên bản / Nút Cab / Nút đuôi / Cảm biến Kick

  • Cốp điện Dr Door chính hãng chức năng chống va đập, đóng nhẹ nhàng.

  • Thao tác mở /đóng cốp xe ô tô trên ghế lái dễ dàng

  • Cốp điện Dr Door tính năng ghi nhớ chiều cao cốp sau thông minh

  • Chức năng chống kẹt

  • Bảo hành 24 tháng.

Tính năng nổi bật bộ Cốp điện xe Mazda 3  hatchback

Cốp điện tự động Dr.Door là dòng sản phẩm sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Những tính năng nổi bật sản phẩm phải kể đến như sau: 

Đóng cốp nhẹ nhàng và êm ái 

Trước khi trang bị cốp điện tự động thì xe cần mở bằng cơ, bạn cần sử dụng lực nhất định để đóng chặt cửa. Tuy nhiên điều đó làm phát ra tiếng kêu ầm ầm làm tạo cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe, đặc biệt ảnh hưởng nhiều nếu trên xe có người già hoặc trẻ em.

Khi độ cốp điện Dr Door cho xế yêu, bạn không còn phải nghe những tiếng ầm ầm khi đóng cốp xe như thông thường nữa. Thay vào đó là bạn cảm nhận được sự êm ái và nhẹ nhàng, sản phẩm làm tăng thêm tính hiện đại và sang trọng xe của bạn.

Cốp điện Dr.Door chính hãng tích hợp đóng mở cốp đa năng

Khi trang bị bộ cốp điện Dr Door, bạn có thể mở cốp xe bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thao tác bấm nút Remote, nút gắn tích hợp trên xe cũng như nút bấm tích hợp phía sau cốp xe và sử dụng cảm biến đá chân thực hiện mở cốp.

Công nghệ chống kẹt thông minh

Việc tích hợp công nghệ chống kẹt hiện đại, thông minh trong bộ cốp điện tự động Dr.Door đem lại ưu điểm nổi bật sản phẩm này. Với công nghệ hiện đại này, bạn không cần phải lo lắng bị kẹt tay chân hoặc đồ đạc khi đóng mở cốp xe. Tính năng này giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng vì ngay khi đóng cốp mà có vật cản thì cốp tự động dừng lại và trở lại theo hướng ngược lại.

Hệ thống cốp điện tự động Dr.Door tùy chỉnh độ cao thấp của cốp

Thường đối với những dòng xe SUV sẽ có chiều cao, do đó bạn cần phải ngướng người lên mới đóng mở được cốp xe và điều này gây ra cảm giác vô cùng bất tiện dành cho chủ xế có chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên hệ thống cốp điện Dr Door, chủ xế không cần phải lo lắng vì nó trang bị tính năng điều chỉnh kích thước chiều cao của cốp phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cốp điện ô tô Dr.Door phù hợp nhiều dòng xe khác nhau 

Cốp điện ô tô Dr Door dễ dàng lắp đặt và phù hợp nhiều dòng xe khác nhau như: Vinfast, Mitsubishi, Toyota, Honda, Mazda, Huyndai, Suzuki, BMW… với thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Địa chỉ nào lắp đặt Cốp điện xe Mazda 3  hatchback uy tín hiện nay?

Trên thị trường có nhiều những trung tâm chuyên về lĩnh vực độ xe ô tô, tuy nhiên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo được: mức giá, chính sách bảo hành, chất lượng dịch vụ, kỹ thuật viên và hỗ trợ sau dịch vụ…

Trên đây là thông tin chi tiết về cốp điện tự động Dr.Door. Có thể thấy đây là sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng nổi bật, giúp hỗ trợ thuận tiện hơn người lái xe. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc thắc mắc gì thêm hệ thống điện nâng cốp xe Dr.Door hoặc các sản phẩm khác dành cho xe ô tô, có thể liên hệ ngay TMAS được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn