Trang bị Camera 360 Safeview xe Honda CRV chính hãng

calendar

18/01/2024

Trang bị Camera 360 Safeview xe Honda CRV chính hãng

Camera 360 Safeview xe Honda CRV là phiên bản nâng cấp toàn diện nhất mọi mặt cấu hình, tính năng cũng như công nghệ  đến từ thương hiệu TMAS.

 Sản phẩm hứa hẹn đem đến người dùng trải nghiệm lái xe an toàn bậc nhất với 13 góc view quan sát toàn cảnh cần thiết và phương thức lắp đặt cắm giắc hoàn toàn 100%.

Tại sao nên lắp Camera 360 Safeview xe Honda CRV?

Camera 360 Safeview LUX-300 được xem là giải pháp công nghệ an toàn hàng đầu mà các chủ sở hữu xe FORD (Màn hình Sync.4),, Honda, Hyundai, KIA, Mazda, Volkswagen… rất đáng để trang bị. 

Bộ camera 360 ô tô này tích hợp vô số tiện ích thông minh và hiện đại hàng đầu: 

1. 13 góc quan sát an toàn.

2. Hình ảnh hiển thị Full HD chân thực và sắc nét

3. Chip xử lý hình ảnh cao cấp chống ngược sáng, chống lóa tốt.

4. Chuyển chế độ linh hoạt, hoàn toàn tự động, thuận tiện người lái theo dõi và quan sát khi di chuyển. 

5. Giao diện cài đặt bằng Tiếng Việt.

6. Tích hợp bộ nhớ trong 32GB

Vì là phiên bản cao cấp nên Safeview LUX-300 cũng sở hữu tất cả tính năng cơ bản khác của camera 360 3D Safeview.

Ưu điểm Camera 360 Safeview xe Honda CRV

1. Hình ảnh thực tế, sắc nét

Safeview LUX-300 sử dụng công nghệ mắt Camera hiện đại nhất số điểm ảnh lên đến 2.000.000 pixel. Hệ thống cảm biến ánh sáng đời mới giúp chống ngược sáng tốt và tạo độ sâu hình ảnh. 

Đặc biệt khi xe di chuyển điều kiện trời tối, sản phẩm vẫn hiển thị hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Việc kích hoạt camera hoàn toàn tự động khi lùi xe, xi nhan hay di chuyển chậm, đảm bảo tập trung tối đa cho tài xế.

2. Khả năng hiển thị 13 góc nhìn

Camera 360 Safeview LUX-300 được xem là giải pháp công nghệ toàn diện cho tài xế khi giúp người dùng quan sát xung quanh dễ dàng với 13 góc view.

Safeview LUX-300 giúp bạn nhìn thấy mọi ngóc ngách, hạn chế tối đa tình trạng va chạm khi lái xe nơi chật hẹp, nhiều vật cản. 

3. Quan sát cùng lúc 3 góc nhìn

Chủ xe hoàn toàn có thể quan sát được 3 góc nhìn cùng lúc dễ dàng. Quả thực, đây là trải nghiệm đáng giá cho chiếc camera 360 độ cao cấp.

Ngoài ra, sản phẩm cũng trang bị bộ nhớ trong lên tới 32GB, giúp việc lưu trữ dữ liệu trở nên thuận tiện hơn. Điều này giúp chúng ta không quá phụ thuộc vào thẻ nhớ, từ đó hạn chế tình trạng video lỗi hoặc mất video ghi hình. 

4. Mô phỏng 3D giống đến 99%

Sản phẩm có thể hiển thị mô phỏng giả lập xe 3D giống 99% theo thiết kế ô tô thực. Biển số mô phỏng chính xác theo biển số thực của xe. 

Độ Camera 360 Safeview xe Honda CRV có an toàn không? 

Dòng sản phẩm cao cấp Camera 360 Safeview xe Honda CRV được lắp đặt vô cùng an toàn, đảm bảo zin 100%, không cắt trích dây điện, không ảnh hưởng đến cấu trúc nội thất xe hơi như  thiết bị rẻ tiền. Xe hơi của bạn sẽ được bảo hành tại hãng như thường.

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ độ xe ô tô uy tín vì lắp đặt camera 360 cho ô tô thường mất khá nhiều thời gian và công sức.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn