Lắp đặt Cảnh báo điểm mù xe Toyota Corolla Cross chính hãng

calendar

20/12/2023

Lắp đặt Cảnh báo điểm mù xe Toyota Corolla Cross chính hãng

Bộ cảnh báo điểm mù và cảnh báo vượt là hai công nghệ tiên tiến và tiện ích xe hơi, giúp tăng cường an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Nhiều mẫu xe được trang bị những tính năng này, trong đó có Toyota Corolla Cross dòng xe ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng khám phá dịch vụ lắp cảnh báo điểm mù xe Toyota Corolla Cross biết thêm chi tiết.

1. Lợi ích khi lắp bộ cảnh báo vượt, cảnh báo điểm mù xe Toyota Corolla Cross

 •  Hệ thống này sử dụng công nghệ radar tiên tiến phát hiện các phương tiện đang di chuyển ở hai bên hông xe, nơi mà người lái khó quan sát được. 
 • Cảm biến điểm mù sẽ thông báo cho người lái bằng đèn LED trên gương chiếu hậu và âm thanh khi phương tiện vào điểm mù hoặc khi người lái muốn chuyển làn đường. 
 • Đây là một tính năng an toàn quan trọng cho xe Toyota Corolla Cross, đặc biệt lái xe ở tốc độ cao hoặc trong giao thông đông đúc. 
 •  Hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo vượt xe Toyota Corolla Cross dễ dàng lắp đặt, không cần cắt dây hay thay đổi thiết kế xe. Bạn chỉ cần kết nối với nguồn điện của xe và hệ thống tự động hoạt động.

2. Chức năng hoạt động bộ cảnh báo điểm mù xe Toyota Corolla Cross

Hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô là giải pháp hiện đại để bảo vệ người lái xe khỏi những tai nạn đáng tiếc. Thiết bị dùng Radar tần số 77 GHz có thể nhận biết được các vật thể đang di chuyển trong khu vực không nhìn thấy được của xe, không phụ thuộc vào thời tiết.

Hệ thống gồm 4 tính năng chính như sau:

Tính năng phát hiện điểm mù (BSD)

 • Hệ thống cảnh báo điểm mù xe có khả năng nhận diện nhiều vật thể đồng thời khi xe chạy với vận tốc trên 30km/h. 
 • Hệ thống sử dụng cảm biến phát hiện vật thể trong khoảng cách từ 25 đến 70m, bao gồm cả những vật thể nhỏ và nhanh. 
 • Khi có vật thể xuất hiện trong khu vực điểm mù, hệ thống cảnh báo người lái bằng tiếng kêu và đèn LED ở cùng bên, giúp người lái có thể xử lý kịp thời và tránh được tai nạn.

Tính năng hỗ trợ chuyển làn (LCA)

 •  Tính năng hỗ trợ chuyển làn (LCA) là một trong công nghệ tiên tiến của xe Toyota Corolla Cross, giúp người lái an toàn và thoải mái hơn khi di chuyển trên đường. Khi người lái bật chế độ chuyển làn, hệ thống dò tìm các xe khác ở phía sau và bên cạnh xe Toyota Corolla Cross bằng cảm biến và camera. 
 • Nếu có xe tiếp cận hoặc vượt qua, hệ thống phát ra tín hiệu âm thanh và đèn LED để cảnh báo người lái. Nhờ vậy, người lái có thể quan sát tình trạng giao thông xung quanh và lựa chọn thời điểm thích hợp để chuyển làn một cách an toàn và linh hoạt.

Tính năng cảnh báo phương tiện băng qua phía sau (RCTA)

 • Hệ thống cảnh báo điểm mù Toyota Corolla Cross là tính năng an toàn tiên tiến, giúp người lái phát hiện kịp thời các phương tiện di chuyển ở phía sau xe. 
 • Khi dừng xe, Radar ở cản sau quét và phát hiện các phương tiện khó nhìn thấy khi người lái muốn lùi xe hoặc rẽ trái/phải.
 • Hệ thống sẽ báo cho người lái biết âm thanh hoặc đèn LED cùng phía, giảm thiểu nguy cơ xảy ra va chạm khi lùi xe hoặc rẽ trái/phải.

Tính năng cảnh báo mở cửa xe (DOW)

 • Hệ thống sẽ phát hiện và báo động cho bạn nếu có xe hay người đi ngang qua trong khu vực điểm mù khi dừng xe. 
 • Bạn được cảnh báo bằng âm thanh hoặc đèn LED ở cùng bên với cửa xe, giúp bạn an toàn hơn khi xuống xe.

3. Kinh nghiệm khi lắp cảnh báo điểm mù xe Toyota Corolla Cross

Để có thể lắp cảnh báo điểm mù Toyota Corolla Cross hiệu quả, cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

 • Chọn bộ cảnh báo điểm mù chất lượng cao và phù hợp xe: Bạn nên tìm hiểu kỹ về loại bộ cảnh báo điểm mù trên thị trường, so sánh giá cả và tính năng để chọn được loại tốt nhất cho xe của bạn.
 • Lắp đặt tại địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp: Bạn không tự ý lắp đặt bộ cảnh báo điểm mù mà nên nhờ đến các trung tâm dịch vụ xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo bộ cảnh báo được lắp đặt chính xác và an toàn.
 • Kiểm tra hoạt động của bộ cảnh báo trước khi lái xe: Bạn cần chắc chắn bộ cảnh báo điểm mù hoạt động ổn định và phát hiện được các phương tiện trong khu vực điểm mù. Bạn nên thử lái xe trong điều kiện khác nhau để kiểm tra hiệu quả của bộ cảnh báo.

TMAS gửi tới Quý khách hàng sản phẩm Cảnh báo Điểm Mù XFD-BSM 77(M) với 5 tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, đèn Led cảnh báo được lắp trên mặt gương hoặc trên cột A. Hiện sản phẩm cảnh báo điểm mù 77GHz được phân phối độc quyền TMAS Việt Nam, lắp đặt và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng tại tất cả showroom, trung tâm lắp đặt chính hãng TMAS trên toàn quốc. 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn