HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ XE MITSUBISHI XPANDER

calendar

13/06/2024

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ XE MITSUBISHI XPANDER

Bộ cảnh báo điểm mù xe Mitsubishi Xpander là một trang bị được nhiều chủ xe lựa chọn. Hỗ trợ rất nhiều cho tài xế trong việc quan sát và kiểm soát các góc khuất, điểm mù trên xe. Qua đó đảm bảo một hành trình di chuyển an toàn hơn.

Bộ cảnh báo điểm mù xe Mitsubishi Xpander là một trang bị được nhiều chủ xe lựa chọn. Hỗ trợ rất nhiều cho tài xế trong việc quan sát và kiểm soát các góc khuất, điểm mù trên xe. Qua đó đảm bảo một hành trình di chuyển an toàn hơn. Vậy thì nên lắp loại cảnh báo điểm mù nào tốt cho xe Mitsubishi Xpander ? Giá lắp đặt là bao nhiêu và bảo hành trong bao lâu?

NGUY CƠ TAI NẠN GIAO THÔNG LUÔN LUÔN RÌNH RẬP

Khi bạn không có hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM) trên ô tô, có thể gặp phải một số vấn đề như:

Nguy cơ tai nạn cao hơn khi bạn thay đổi làn: Điểm mù là khu vực mà bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu hoặc kính chắn gió. Khi thay đổi làn mà không nhận biết phương tiện khác trong điểm mù, rủi ro tai nạn là rất cao.

Khó khăn khi lùi xe: Hệ thống BSM giúp bạn nhận biết được ở 2 bên đang có xe tiến tới, từ đó đưa ra cảnh báo sớm tránh va chạm.

Khó khăn khi lái xe trong điều kiện thời khắc nghiệt: Trong điều kiện thời tiết xấu như mưa to, sương mù, việc nhìn rõ điểm mù trở nên khó khăn hơn. BSM có thể giúp bạn nhìn thấy được các phương tiện khác trong điều kiện này.

TMAS tự hào giới thiệu cảnh báo điểm mù xe Mitsubishi Xpander BSM-77(M), phiên bản nâng cấp toàn diện và tiên phong dẫn đầu trong công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tránh va chạm điểm mù. Với thông số kỹ thuật vượt trội, BSM-77(M) hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi và tối ưu nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ XE MITSUBISHI

Với đổi mới trong cấu tạo và ứng dụng công nghệ vượt trội, sản phẩm Cảnh báo điểm mù BSM-77(M) nhiều đặc điểm nổi bật so với phiên bản cũ và các sản phẩm khác trên thị trường. Cụ thể: 

  • Radar tần số 77GHz tương đương 77 triệu tín hiệu phát ra trong 1 giây.

  • Phát hiện đồng thời 128 mục tiêu (so với 5 của radar 24GHz)

  •  Phạm vi tối đa đưa ra cảnh báo: 70m (so với 25m của radar 24GHz)

  • Góc quét Radar tối đa: 150° (so 40° của radar 24GHz)

  •  Radar hoạt động không bị ảnh hưởng bởi vỏ xe ô tô

  •  Hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt (Mưa, bụi, …)

  • Chỉ đưa ra cảnh báo phương tiện đang di chuyển tránh cảnh báo thừa với dải phân cách.

  •  Chỉ đưa ra cảnh báo phương tiện ở làn kế bên, không đưa ra cảnh báo thừa, chưa cần thiết với phương tiện ở làn xa hơn.

Tính năng vượt trội cảnh báo điểm mù xe Mitsubishi Xpander XFD-BSM 77(M)

Phát hiện điểm mù (BSD) : Giám sát điểm mù và cảnh báo người lái xe về bất kỳ phương tiện không được nhìn thấy để tránh va chạm bên hông có thể xảy ra.

Hỗ trợ chuyển làn (LCA) : Cung cấp hỗ trợ khi chuyển làn bằng cách cảnh báo với người điều khiển phương tiện trong điểm mù.(kích hoạt theo điều kiện tốc độ, tránh gây cảnh báo chưa cần thiết)

Cảnh báo mở cửa (DOW) : Cảnh báo người ngồi trong xe ô tô khi mở cửa là không an toàn, ví dụ trong trường hợp nếu có ô tô hoặc người đi xe đạp đang đến gần từ phía sau.(Hoạt động thêm 1 phút kể từ thời điểm tắt máy xe)

Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA) : Cảnh báo người lái xe về phương tiện đang tiếp cận bên cạnh khi lùi ra khỏi chỗ đỗ xe.

Cảnh báo vượt chủ động (AOA) : Kích hoạt dựa trên tốc độ và cảnh báo người lái xe khi có phương tiện đang tiếp cận nhanh hơn khi vượt.(kích hoạt theo điều kiện tốc độ, tránh gây cảnh báo chưa cần thiết)

ĐẶC BIỆT: Cảnh báo điểm mù BSM-77(M) có thể kết hợp với Camera 360 để cho ra tính năng tiện ích an toàn - Cảnh báo va chạm với xe vượt.

Điều quan trọng cảnh báo điểm mù BSM-77(M) được thiết kế để ngăn chặn cảnh báo không cần thiết, giảm thiểu sự xáo trộn cho người lái xe. Nó cung cấp sự hỗ trợ và cảnh báo cần thiết đảm bảo lái xe an toàn và thoải mái mà không gây ra những phiền nhiễu không cần thiết.

Hệ thống cảnh báo điểm mù xe Mitsubishi Xpander BSM 77M là một trong giải pháp hàng đầu hiện nay trong việc giúp tài xế lái xe một cách an toàn hơn. 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn