Hệ thống cảnh báo điểm mù xe Honda CRV chính hãng

calendar

16/01/2024

Hệ thống cảnh báo điểm mù xe Honda CRV chính hãng

Bộ cảnh báo điểm mù xe Honda CRV là trang bị được nhiều chủ xe lựa chọn. Hỗ trợ nhiều cho tài xế trong việc quan sát và kiểm soát các góc khuất, điểm mù trên xe.

Qua đó đảm bảo hành trình di chuyển an toàn hơn. Vậy thì nên lắp loại cảnh báo điểm mù nào tốt cho xe Honda CRV ? Giá lắp đặt bao nhiêu và bảo hành trong bao lâu?

Nguy cơ tai nạn giao thông luôn rình rập mọi lúc, mọi nơi

Khi bạn không có hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM) trên ô tô, có thể gặp phải vấn đề:

Nguy cơ tai nạn cao hơn khi bạn thay đổi làn: Điểm mù là khu vực bạn không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu hoặc kính chắn gió. Khi thay đổi làn không nhận biết phương tiện khác trong điểm mù, rủi ro tai nạn là rất cao.

Khó khăn khi lùi xe: Hệ thống BSM giúp bạn nhận biết ở 2 bên đang có xe tiến tới, từ đó đưa ra cảnh báo sớm tránh va chạm.

Khó khăn khi lái xe điều kiện thời khắc nghiệt: Trong điều kiện thời tiết xấu mưa to, sương mù, việc nhìn rõ điểm mù trở nên khó khăn hơn. BSM có thể giúp bạn nhìn thấy được phương tiện khác trong điều kiện này.

TMAS tự hào giới thiệu cảnh báo điểm mù xe Honda CRV BSM-77(M), phiên bản nâng cấp toàn diện và tiên phong dẫn đầu về công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tránh va chạm điểm mù. Với thông số kỹ thuật vượt trội, BSM-77(M) hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi và tối ưu nhất.

Đặc điểm nổi bật cảnh báo điểm mù xe Honda CRV

Với đổi mới cấu tạo và ứng dụng công nghệ vượt trội, Cảnh báo điểm mù BSM-77(M) nhiều đặc điểm nổi bật so với phiên bản cũ và sản phẩm khác trên thị trường: 

  • Radar tần số 77GHz tương đương với 77 triệu tín hiệu phát ra trong 1 giây.

  • Phát hiện đồng thời 128 mục tiêu (so 5 của radar 24GHz)

  •  Phạm vi tối đa đưa ra cảnh báo: 70m (so 25m của radar 24GHz)

  • Góc quét Radar tối đa: 150° (so 40° radar 24GHz)

  •  Radar hoạt động không bị ảnh hưởng vỏ xe

  •  Hoạt động ổn định mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt (Mưa, bụi, …)

  • Chỉ đưa ra cảnh báo phương tiện di chuyển tránh cảnh báo thừa dải phân cách.

  •  Chỉ đưa ra cảnh báo phương tiện làn kế bên, không đưa ra cảnh báo thừa, chưa cần thiết phương tiện ở làn xa hơn.

Tính năng vượt trội cảnh báo điểm mù xe Honda CRV

Phát hiện điểm mù (BSD): Giám sát điểm mù và cảnh báo người lái xe bất kỳ phương tiện không được nhìn thấy tránh va chạm bên hông có thể xảy ra.

Hỗ trợ chuyển làn (LCA): Cung cấp hỗ trợ khi chuyển làn bằng cách cảnh báo người điều khiển phương tiện trong điểm mù (kích hoạt theo điều kiện tốc độ, tránh gây cảnh báo chưa cần thiết)

Cảnh báo mở cửa (DOW) : Cảnh báo người ngồi trong xe khi mở cửa là không an toàn, ví dụ trong trường hợp nếu có ô tô hoặc người đi xe đạp đang đến gần phía sau.(Hoạt động thêm 1 phút từ thời điểm tắt máy xe)

Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA): Cảnh báo người lái xe  phương tiện đang tiếp cận bên cạnh khi lùi ra khỏi chỗ đỗ xe.

Cảnh báo vượt chủ động (AOA): Kích hoạt dựa tốc độ và cảnh báo người lái xe khi phương tiện đang tiếp cận nhanh hơn khi vượt (kích hoạt theo điều kiện tốc độ, tránh gây cảnh báo chưa cần thiết)

ĐẶC BIỆT: Cảnh báo điểm mù BSM-77(M) có thể kết hợp Camera 360 để cho ra tính năng tiện ích an toàn - BVW (Blind Spot View Warning) Cảnh báo va chạm với xe vượt.

Điều quan trọng cảnh báo điểm mù BSM-77(M) thiết kế để ngăn chặn cảnh báo không cần thiết, giảm thiểu sự xáo trộn người lái xe. Nó cung cấp sự hỗ trợ và cảnh báo cần thiết đảm bảo lái xe an toàn và thoải mái không gây ra những phiền nhiễu không cần thiết.

Hệ thống cảnh báo điểm mù xe Honda CRV BSM 77M là giải pháp hàng đầu hiện nay trong việc giúp tài xế lái xe một cách an toàn hơn. 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn