Cảnh báo điểm mù xe Honda City

calendar

08/01/2024

Cảnh báo điểm mù xe Honda City

Bộ cảnh báo điểm mù xe Honda City là một dịch vụ độc đáo và hiện đại, mang lại nhiều lợi ích dành cho người lái xe.

Bằng cách lắp đặt cảm biến thông minh trên gương chiếu hậu, hệ thống này có thể phát hiện và báo hiệu những phương tiện ở vị trí khó quan sát và giảm nguy cơ tai nạn. Ngoài ra, bộ cảnh báo vượt được tích hợp trong dịch vụ này, giúp người lái xe biết được khi có xe khác muốn vượt mình.

1. Lợi ích lắp bộ cảnh báo vượt, cảnh báo điểm mù xe Honda City

 • Giúp người lái nhận biết các phương tiện đang ở vị trí khó nhìn trên hai bên hông xe, bằng cách sử dụng công nghệ radar tiên tiến. 

 • Khi có phương tiện vào điểm mù hoặc người lái có ý định chuyển làn đường, hệ thống báo hiệu bằng đèn LED trên gương chiếu hậu và âm thanh giúp người lái an tâm hơn lái xe ở tốc độ cao hoặc trong giao thông đông đúc. 

 • Hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo vượt xe Honda City dễ lắp đặt, không ảnh hưởng đến thiết kế của xe. Bạn chỉ cần nối nguồn điện của xe và hệ thống sẽ tự động hoạt động.

2. Chức năng hoạt động bộ cảnh bảo điểm mù Honda City

 • BSM-77M là giải pháp an toàn và tiện lợi người lái xe Honda City. Thiết bị này sử dụng công nghệ Radar 77GHz hiện đại để quét và nhận biết các phương tiện trong vùng điểm mù xe. 

 • Khi có phương tiện xâm nhập vùng điểm mù, BSM-77M sẽ phát ra tín hiệu âm thanh và ánh sáng để cảnh báo người lái. 

 • BSM-77M cũng có GPS tích hợp, cho phép điều chỉnh độ nhạy cảm biến theo tốc độ của xe. BSM-77M thiết kế chắc chắn, chống nước và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.

Bộ cảnh báo điểm mù xe Honda City thương hiệu BSM-77(M) là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn an toàn và tiện lợi khi lái xe:

 • Có khả năng phát hiện lên đến 128 mục tiêu cùng lúc, trong khi BSM-01(M) chỉ có 5 mục tiêu. 

 • Phạm vi và góc quét rộng hơn nhiều, giúp bạn quan sát tình hình xung quanh xe một cách rõ ràng. 

 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay địa hình, và chỉ cảnh báo khi có phương tiện di chuyển làn kế bên, tránh gây nhiễu cho bạn.

3. Kinh nghiệm lắp cảnh báo điểm mù xe Honda City

Bộ cảnh báo điểm mù là thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn, giúp bạn nhận biết các phương tiện ở vị trí khó quan sát. Để lắp bộ cảnh báo điểm mù cho xe Honda City, bạn tham khảo những điều sau đây:

 • Chọn mua bộ cảnh báo điểm mù chính hãng và phù hợp xe: Bạn nên tìm hiểu kỹ về các tính năng, chất lượng và giá cả các loại bộ cảnh báo điểm mù trên thị trường. Bạn nên chọn loại có thương hiệu uy tín, có chứng nhận chất lượng và có thể tương thích xe Honda City của bạn.

 • Lắp đặt nơi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Bạn không nên tự lắp đặt bộ cảnh báo điểm mù mà nên đến trung tâm dịch vụ xe ô tô có uy tín và kinh nghiệm được hướng dẫn và lắp đặt đúng cách. Việc lắp đặt không chính xác có thể gây ra hư hỏng cho xe hoặc làm giảm hiệu quả bộ cảnh báo.

 • Kiểm tra hoạt động bộ cảnh báo trước khi sử dụng: Bạn cần đảm bảo bộ cảnh báo điểm mù hoạt động tốt và có thể phát hiện các phương tiện trong khu vực điểm mù. Bạn nên lái xe ở tốc độ, đường cong và góc quay khác nhau để kiểm tra khả năng phản ứng của bộ cảnh báo

4. Quy trình lắp hệ thống cảnh báo vượt xe Honda City

Bộ cảm biến cảnh báo điểm mù xe Honda City là thiết bị hữu ích cho người lái xe, giúp hạn chế tai nạn khi chuyển làn. Nếu bạn muốn lắp đặt bộ cảm biến này cho xe, hãy đến với TMAS.

Chúng tôi tư vấn cho bạn chọn loại cảm biến phù hợp nhất, lắp đặt nhanh chóng và chính xác, và kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo hiệu quả cao nhất. 

Bạn chỉ cần dành ra 2-3 tiếng để lắp đặt, và sẽ bảo hành lâu dài. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn và đặt lịch lắp đặt.

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn