Camera 360 Safeview xe Mazda CX-5 được ưa chuộng nhất

calendar

13/06/2024

Camera 360 Safeview xe Mazda CX-5 được ưa chuộng nhất

Hãy cùng TMAS tìm hiểu chi tiết về Camera 360 Safeview xe Mazda CX-5 này nhé

Camera ô tô 360 Safeview biết đến là một sản phẩm camera 360 chất lượng, được nhiều chủ xe lựa chọn đó là người bạn đồng hành, giúp xóa tan điểm mù và hỗ trợ quá trình lái xe đối với những khu vực có địa hình nhỏ hẹp, bị hạn chế tầm nhìn, mang nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy sản phẩm Safeview này sở hữu những tính năng nổi bật nào và các dòng sản phẩm Camera 360 Safeview S500 này sở hữu những thông tin nổi bật và mức giá là bao nhiêu? Hãy cùng TMAS tìm hiểu chi tiết về Camera 360 Safeview xe Mazda CX-5 này nhé:

1. Đặc điểm nổi bật của Camera 360 Safeview xe Mazda CX-5

Chiếc Camera 360 Safeview S500 này được tích hợp vô số tiện ích thông minh và hiện đại hàng đầu như: 

- Hiển thị hình ảnh vô cùng siêu thực tế

- Không bị hiệu ứng mắt cá cong hình (Fisheye).

- Hiển thị mô phỏng giả lập 3D giống 99% xe chuẩn theo thiết kế thực tế.

- Tùy chọn hiển thị 06 màu

- Biển số thực mô phỏng xe 3D. Tùy chọn hiển thị 2D / 3D.

- Hiển thị hình ảnh 3D trong suốt và tăng tầm nhìn bao quát quanh xe

- Sở hữu 28 góc view (nhiều nhất hiện nay)

- Màn hình chia 2-3 góc view đa hướng và di chuyển an toàn

- Chính xác định hướng, giúp người lái xe dễ dàng căn cứ vào việc đánh lái

- Tính năng hỗ trợ ghép ngang xe với vạch chuẩn như  các dòng xe Sang

- Sử dụng dễ dàng bằng nút điều khiển zin của xe hoặc núm xoay 360 trong bộ sản phẩm.

- Hiển thị trực quan hơn giao diện Camera 360

- Chế độ hiển thị theo thói quen

- Tự động hiển thị Camera360 khi phát hiện các vật cản trước

- Hiển thị mô phỏng cửa/cốp xe ô tô mở trên mô phỏng xe 3D vị trí cửa/cốp xe chưa đóng

- Xem lại và trích xuất video trực tiếp trên ở màn hình hoặc USB

- Hỗ trợ đầu ra HDMI Ghi hình hành trình cả 4 mắt camera.

- Tính năng ghi hình sau khi tắt máy có thể ON/OFF / Cài đặt thời gian ghi hình / Cài đặt e ngưỡng bình ắc-quy an toàn

- Hỗ trợ cảnh báo mở cửa an toàn dừng xe – kể cả trường hợp tắt máy (Duy nhất)

Đặc biệt: Camera 360 Safeview còn có thể tích hợp cùng Cảnh báo điểm mù zin của xe hoặc BSM-77(M) để cho ra tiện ích an toàn đột phá BVW (Blind spot View Warning) - Cảnh báo va chạm với xe vượt.

2. Tính năng ưu việt bộ sản phẩm camera 360 Safeview S500

Đến thời điểm hiện tại, camera Safeview S500 phiên bản hiện đại nhất, cao cấp bởi sở hữu nhiều tính năng độc quyền Safeview mà chưa phiên bản nào có được. 

Hiển thị hình ảnh siêu thực tế

Camera S500 sử dụng công nghệ mắt camera cao cấp độ phân giải ảnh lên đến 2.000.000 pixel. Hệ thống cảm biến ánh sáng đời mới giúp chống ngược sáng tốt và tạo độ sâu cho hình ảnh.

Đặc biệt, khi đi xe trong điều kiện sáng tối, sản phẩm vẫn cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Việc kích hoạt camera hoàn toàn tự động khi bạn lùi xe, xi nhan hay di chuyển chậm, đảm bảo tập trung tối đa cho tài xế.

Hiển thị các mô phỏng giả lập 3D giống 99% 

Công nghệ mô phỏng giả lập xe 3D của Safeview đánh giá là tốt nhất hiện nay. Hình ảnh thiết lập chính thiết kế hầu hết các mô hình xe đang có mặt tại Việt Nam. Mỗi model xe ra mắt cũng đều được đội ngũ R&D cập nhật nhanh chóng cho người dùng.

Đa dạng màu xe lựa chọn và cài đặt hiển thị mong muốn. Biển số hiển thị mô phỏng 3D cũng là biển số thực. Công nghệ độc đáo giúp cho việc hiển thị mô phỏng xe 3D càng trở nên chân thực, sống động.

Khả năng hiển thị 28 góc nhìn

Camera 360 Safeview S500 xem là giải pháp công nghệ toàn diện cho tài xế khi giúp người dùng quan sát xung quanh dễ dàng với 28 góc view. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dòng sản phẩm có nhiều lựa chọn quan sát trên thị trường.

Thông thường loại camera 360 ô tô khác chỉ có dưới 20 góc nhìn. Safeview S500 giúp bạn nhìn thấy mọi ngóc ngách, hạn chế tối đa tình trạng va chạm khi lái xe ở nơi chật hẹp và nhiều vật cản. 

Màn hình chia 2-3 góc view đa hướng

Chức năng giúp cho quan sát an toàn xung quanh trở nên cực kỳ ưu tiên khi chỉ cần ở 1 vị trí, có thể quan sát ở chế độ xem 3 góc cùng lúc duy nhất có trên Safeview S500.

Tính năng hỗ trợ ghép ngang xe 

Đây là một tính năng thường có ở trên những camera 360 nguyên bản trên những dòng xe sang. Hỗ trợ ghép ngang xe lần đầu tiên xuất hiện dòng sản phẩm Camera 360 Safeview. Vạch hỗ trợ xe ghép ngang (màu đỏ) là trợ thủ đắc lực giúp chủ xe căn dễ dàng, đỗ xe ghép ngang nhanh chóng và tiện lợi, không mất nhiều thời gian mà có thể đỗ xe chuẩn.

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng trực tiếp bằng các phím vật lý, núm xoay trên “yên ngựa” đảm bảo zin nhất cho xe.

Hiển thị trực quan giao diện Camera 360

Với chức năng hiển thị giao diện trực quan trên mỗi điểm Camera 360, người lái xe có thể dễ dàng nhận biết nguy cơ va chạm bất kỳ vị trí nào của xe trên màn hình. Chức năng này tự động hiển thị khi xe tiến / lùi vào phạm vi mà đỗ xe cảm ứng phát hiện vật cản. 

Bộ nhớ lưu trữ lớn 

Safeview S500 ghi hình và hiển thị tốc độ ở  4 mắt camera. Video lưu lại vào bộ nhớ dung lượng 16GB mà không cần đến USB, hoặc người dùng có thể cắm USB tăng bộ nhớ lưu trữ. Dễ dàng trích xuất dữ liệu, video và có thể lựa chọn 7 góc quan sát. Với video hành trình 3D và có thể sử dụng núm xoay điều khiển. (Duy nhất thị trường)

BVW (Blind spot View Warning) - Cảnh báo va chạm với xe vượt

Đây là tính năng hỗ trợ quan sát chuyển làn cao cấp trên thị trường với các dòng xe đã được trang bị sẵn Cảnh báo điểm mù nguyên bản hoặc có thể trang bị thêm BSM-77(M). Hệ thống Radar phát hiện và cảnh báo phương tiện di chuyển trong điểm mù có vận tốc lớn hơn bằng tín hiệu đèn LED nhấp nháy trên gương (hoặc cột A),  âm thanh. Đồng thời màn hình hiển thị góc quan sát phía sau làn đường muốn chuyển với hình ảnh trong suốt giúp tài xế quan sát toàn cảnh sau xe. 

Tính năng này chỉ kích hoạt khi xe nằm ở tình huống nguy hiểm và người dùng có thể cài đặt nhiều dải tốc độ để kích hoạt tính năng này theo mong muốn tránh cảnh báo chưa cần thiết.

Camera 360 Safeview S500 là một trong sản phẩm chính hãng được TMAS phân phối độc quyền. Hiện tại, sản phẩm Camera 360 Safeview được lắp đặt và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng tại tất cả showroom, trung tâm lắp đặt chính hãng TMAS trên toàn quốc.

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn