Android Box Safeview Toyota Vios giải pháp tối ưu cho màn hình ZIN xe ô tô

calendar

18/11/2023

Android Box Safeview Toyota Vios giải pháp tối ưu cho màn hình ZIN xe ô tô

Android Box Safeview Toyota Vios là sản phẩm trong hệ sinh thái thương hiệu Safeview.

Trong những năm gần đây android box là món phụ kiện ưa chuộng với người đi xe ô to tại Việt Nam. Chức năng nổi bật “biến” màn zin thành màn hình android với nhiều chức năng trong tích tắc.

TMAS Việt Nam là thương hiệu tiên phong cung cấp các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới. Một trong những dòng sản phẩm tạo thương hiệu của TMAS chính là Android Box.

Cấu Hình Android Box Safeview Toyota Vios

TMAS nghiên cứu và cho ra anfroid box SA-8 mới trong cuối năm 2022 với nhiều tính năng đáp ứng tốt người lái, cấu hình vững mạnh và dao diện dễ sử dụng.

 • Bộ xử lý: Qualcomn Snapdragon (665)

 • Chip: 8 nhân, 2.0GHz

 • RAM: 4GB

 • ROM: 64GB

 • Hệ điều hành: Android 10

 • Kết nối: sim 4G/5G, Bluetooth

 • Tích hợp: Phần mềm giọng nói Kiki AI thông minh

 • Android Box Safeview Toyota Vios mở rộng nhiều cổng kết nối như 

 • HDMI in: Cổng kết nối tay cầm chơi game, apple TV,…

 • HDMI Out: Cổng kết nối màn hình gối đầu. màn hình trần

 • USB In: Usb lưu trữ dữ liệu – cổng kết nối camera hành trình (xem video trực tiếp hành trình qua ứng dụng android)

 • Type Cin: Nguồn android box

Tính Năng Android Box Safeview Toyota Vios

Android Box Safeview là phiên bản hoàn toàn mới, sản phẩm ra đời là bước tiến trong thiết kế lẫn tính năng sử dụng đồng thời khẳng định thương hiệu của Safeview trên thị trường. Với thiết kế hoàn toàn mới, Android Box Safeview gây ấn tượng cho quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Tích hợp camera hành trình và áp suất lốp

Khác mẫu Android Box Safeview SA 6125 trước kia, ở phiên bản Android Box Safeview SA-8 còn có thể kết nối Dashcam (camera hành trình tích hợp tính năng an toàn) với tính năng theo dõi làn đường cảnh báo lệch làn và va chạm phía trước hiển thị trực tiếp trên màn hình zin của ô tô.

Thêm một đặc điểm nổi bật trên Android Box Safeview SA-8 đó chính là tính năng đồng bộ hiển thị áp suất lốp ngay trên màn hình Android. Điều này giúp cho lái xe dễ dàng nắm bắt được tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe.

Chúng không chỉ giám sát trạng thái lốp màn hình. Mà còn được lập trình phát ra cảnh báo sự cố nguy cơ mất an toàn như non hơi, quá áp giúp việc lái xe trở nên an toàn, tự tin hơn.

2. Đáp ứng nhu cầu giải trí

Khi trang bị Android Box Safeview SA-8 giúp bạn có thể đáp ứng các nhu cầu giải trí vô cùng tiện lợi trên xe như: xem video Youtube, nghe nhạc, lướt web, xem TV,…Đặc biệt nhờ khe cắm sim 4G sẽ giúp bạn có thể thoải mái kết nối với mạng Internet ở mọi lúc mọi nơi.

3. Điều khiển thông minh giọng nói

Khi lắp Android Box Safeview SA-8 sẽ được trang bị công nghệ điều khiển bằng giọng nói thông minh, mọi chức năng trên xe bạn chỉ cần ra lệnh giọng nói không cần phải dùng tay thao tác chạm trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động nhanh chóng và chính xác ngay khi nhận lệnh giọng nói.

4. Tích hợp chỉ đường

Trang bị thêm Android Box Safeview SA-8  không cần phải lo lắng về đường xá di chuyển, bởi vì hệ thống được tích hợp trang bị sẵn phần mềm chỉ đường: Vietmap Live, Google Maps…đặc biệt phần mềm Vietmap Live bạn sẽ được hỗ trợ cảnh báo giao thông, cảnh báo tốc độ, biển báo tham gia giao thông vô cùng thuận tiện.

5. Các tính năng khác 

Android Box Safeview SA-8 kết nối với apple carplay, android auto không dây.

Sử dụng sim 4G có thể phát wifi cho mọi thiết bị trên xe, tính năng này rất hữu ích, không làm gián đoạn liên lạc những người tên xe.

Có thể tải phần mềm định vị xe, đảm bảo tài sản và thông tin chuyến đi của xe mình một cách chính xác.

Sở hữu android box Safeview SA-8 đồng nghĩa việc các bạn có cho mình quyền sử dụng tất cả những ứng dụng, tiện ích thông minh nhất cho xế cưng.

Giá Android Box Safeview Toyota Vios

Hiện tại giá Android Box Safeview SA-8 chính hãng có giá là (trọn gói lắp đặt) là 7.900.000 VNĐ Khi lắp Safeview SA-8 bạn được tặng kèm phụ kiện đi kèm vô cùng hấp dẫn bao gồm:

 • Sim 4G
 • Phần mềm Vietmap Live bản quyền
 • Phần mềm ra lệnh giọng nói KIKI

 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn