Đề nổ từ xa - Phòng tránh nguy cơ gây Ung Thư

calendar

18/05/2023

Đề nổ từ xa - Phòng tránh nguy cơ gây Ung Thư

Theo nghiên cứu, tất cả vật liệu làm bằng nhựa trong xe của Bạn sẽ tỏa ra Benzen, một độc tố gây ung thư và là một chất gây ung thư mạnh nhất. Hãy để ý mùi nhựa nóng trong xe của bạn khi bạn vừa mở cửa sau một thời gian không sử dụng.

Ngoài việc gây ra ung thư, chất Benzen còn gây độc hại cho xương, gây thiếu máu và làm giảm các tế bào máu trắng. Tiếp xúc lâu dài có thể gây ra bệnh bạch cầu và làm tăng nguy cơ một số bệnh ung thư và nguy hại hơn nữa với phụ nữ đang mang thai.

 

Độ Benzen trong nhà "được cho phép" là: 50mg/m2. Một chiếc xe đậu trong nhà, với các cửa sổ đóng, sẽ chứa 400-800 mg Benzen, cao hơn 8 lần so với mức cho phép.

Nếu đậu dưới ánh mặt trời, ở nhiệt độ trên 60 độ F, mức Benzen sẽ lên đến 2.000-4.000 mg, cao hơn 40 lần so với mức chấp nhận. Người bước vào xe, khi các cửa sổ khép kín, sẽ hít phải quá nhiều lượng độc tố Benzen.

 

Benzen là một chất độc có ảnh hưởng đến thận và gan của bạn. Tệ hại hơn, là vô cùng khó khăn để trục xuất đào thải những thứ độc hại này ra khỏi cơ thể.

Vì vậy, việc Đề nổ xe từ xa một thời gian để không khí trên xe ô tô được thông thoáng, xua tan những thứ có hại cho sức khỏe con người trước khi bước vào xe là giải pháp tối ưu hàng đầu.

 

Đặc biệt trong thời điểm mùa Hè nắng nóng, xe để ngoài trời thì giải pháp đề nổ từ xa lại càng hữu ích, tiện ích hơn bao giờ hết ! Bảo vệ Bạn và Gia đình cùng Đề Nổ Từ Xa Digital Car Key NGAY HÔM NAY.

<< TMAS - CÔNG NGHỆ TIẾN TỚI TƯƠNG LAI >>

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn