Kích hoạt đề nổ từ xa Honda City giắc cắm 100%

calendar

08/05/2023

Kích hoạt đề nổ từ xa Honda City giắc cắm 100%

Đề nổ từ xa Honda City là một trong những thiết bị cần thiết với nhiều chủ xe Honda bởi tính năng khởi động xe, tắt máy từ xa. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, sản phẩm này ngày càng được nhiều chủ xe lắp đặt. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về loại phụ kiện này.

Vì sao nên độ đề nổ từ xa Honda City?

Thời tiết nắng nóng tại Việt Nam là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tình trạng sốc nhiệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C và khi để xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời khoảng 20 phút nhiệt độ lên đến 60-70 độ C hoặc có thể cao hơn. Mức nhiệt này có thể gây ra tình trạng chảy nhựa, da… và sản sinh nhiều khí độc hại cho sức khỏe, lượng oxy có thể giảm mạnh và gây ra hiện tượng khó thở, sốc nhiệt khi bước vào xe. 

Vì sao nên độ đề nổ từ xa Honda City?

Để giảm tải tình trạng này, các tài xế nên đỗ xe của mình ở những khu vực râm mát, trang bị bạt phủ hoặc lắp đặt đề nổ từ xa.

Đề nổ từ xa giúp kích hoạt máy tự động và bật điều hòa làm mát nội thất trong xe ô tô của bạn trước khi lên xe. 

Ưu điểm vượt trội của đề nổ từ xa Honda City 

Với đề nổ từ xa, các chủ xế Honda City sẽ dễ dàng khởi động xe và tắt máy từ xa trên ngay chìa khóa thông minh. 

Dễ dàng lắp đặt: Sản phẩm với thiết kế khá thông minh và đơn giản với giắc cắm 100% mà không cần phải khoan đục, cắt nối dây điện và không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ xe. Đặc biệt các chủ xe có thể tự lắp đặt được.

Sử dụng đơn giản: Đề nổ từ xa Honda City có thể khởi động hoặc ngắt động cơ xe từ xa ngay trên chiếc smartkey của mình. Ngoài ra, chủ xe có thể sử dụng bằng smartphone với các ứng dụng tải về trên điện thoại. 

Dễ dàng khởi động xe từ xa với khoảng cách 2m

Đa tính năng: Sản phẩm đề nổ từ xa cho xe Honda City có thể giúp chủ xe mở khóa hoặc khóa cửa xe ô tô từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại. Kết hợp tính năng tìm xe khi bạn không nhớ đỗ xe ở khu vực nào trong các trung tâm thương mại lớn, khi đó bạn chỉ cần khởi động xe, xe sẽ nhấp nháy và có tín hiệu âm thanh báo vị trí. 

Trong trường hợp xe khởi động từ xa, nếu các tài xế không lên xe luôn trong 10 phút thì động cơ sẽ tự động ngắt để đảm bảo an ninh và an toàn. 

Lắp đặt đề nổ từ xa Honda City với Digital Carkey 3300

Bộ Digital Car Key 3300 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng với đó là những tính năng ưu việt mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Theo quan điểm TMAS gói gọn trong 3 từ: SANG TRỌNG – HIỆN ĐẠI – TIỆN LỢI.

 • Dễ dàng lắp đặt với thiết kế cắm giắc Plug&Play

 • Dễ dàng sử dụng.

 • Nút bấm Start stop khởi động xe.

 • Chìa khóa thông minh Smartkey

 • Tính năng đề nổ từ xa/ngắt động cơ từ xa trên Smartkey

 • Tính năng đề nổ từ xa/ngắt động cơ từ xa trên App Bluetooth Smartphone

Lắp đặt đề nổ từ xa Honda City với Digital Carkey 3300

 • Tính năng khóa/mở khóa cửa xe từ xa trên App Bluetooth Smartphone

 • Tính năng tìm xe trên App Bluetooth Smartphone/Smartkey (xe nháy đèn và âm thanh báo vị trí)

 • Sau khi khởi động xe từ xa 15 phút, nếu không sử dụng xe, động cơ sẽ tự động ngắt bảo đảm an toàn, an ninh.

 • PKE – Tiện ích thông minh khi cầm chìa khóa Smartkey ra khỏi xe 3m, cửa xe tự động khóa – Lại gần xe, tự động mở khóa cửa xe.

 • Báo động khi có tác động cạy cửa lái và đập cửa.

 • Tiện ích thông minh tự động khóa cửa xe khi vào số đảm bảo an toàn (đặc biệt với trẻ nhỏ)/tự động mở khóa cửa xe khi tắt máy.

Kích hoạt đề nổ từ xa Honda City cắm giắc 100% với Digital Carkey 3300 giúp quá trình sử dụng xe hơi của bạn trở nên thông minh và an toàn hơn. Sản phẩm Đề nổ từ xa Digital Car Key 3300 hiện đang được phân phối độc quyền và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng tại tất cả các showroom, trung tâm lắp đặt của TMAS trên toàn quốc

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 1900 99 88 59

- Chi nhánh Hà Nội: Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 

- Chi nhánh Sài Gòn: Số 2/1 Hồng Hà, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM 

 

Đăng ký làm đại lý

Để nhận chiết khấu cao từ TMAS và như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn